LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt

Kể từ ngày ra mắt vào cuối năm 2018 đến nay, Neeko đang khá vất vả trong việc tìm người chơi do có quá nhiều bug ngày càng chồng chất theo từng bản cập nhật của LMHT, với đỉnh điểm đang thuộc top tướng được dùng ít nhất ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt

Theo ghi nhận từ game thủ ở mục LeagueofLegends và NeekoMains, Neeko hiện dang nằm trong Top 5 những tướng được chơi ít nhất trong game - hoặc Top 2 những tướng được chọn ít nhất trong game kể từ ngày ra mắt đến nay.

LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt 2

LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt 3

Vấn đề hiện tại của Neeko không chỉ nằm ở bộ kĩ năng thiếu tác động lớn trong lối chơi nhanh của meta hiện tại, Neeko còn gặp khá nhiều lỗi ở hiệu ứng nhân vật, đặc biệt khi nội tại 'copy' đồng minh hoặc tạo bản sao của mình gặp rất nhiều lỗi hiệu ứng trang bị/nhân vật.

Cụ thể hơn, các bug của Neeko đều xoay quanh các hiệu ứng trang bị dính với nhân vật không xuất hiện khi Neeko biến hình/tạo bóng để đánh lừa đối thủ. Bên cạnh đó, ngay cả một số hiệu ứng riêng của Tướng cũng không được Neeko copy hoàn toàn, khiến yếu tố "lừa lọc" của Neeko trở nên vô dụng nếu đối thủ tinh ý. Các bug này bao gồm:

  • Hiệu ứng Vương Miện Suy Vong và Dây Chuyền Chữ Thập sẽ luôn xuất hiện trên bóng Neeko ngay cả khi hiệu ứng đang hồi chiêu (không xuất hiện trên Neeko thật)
  • Các trang bị có hiệu ứng như Giáp Lửa, GIáp Thiên Thần, Vương Miện Suy Vong, các hiệu ứng chặn 1 kĩ năng, các hiệu ứng có kèm theo stack đều không được bóng copy qua
  • Khi dính Kiệt Sức thì Neeko và bóng đều có hiệu ứng, khi dính Thiêu Đốt thì chỉ có Neeko thật bị dính, bóng không có

Một số bug khác:

  • Trang phục Neeko Vệ Binh Tinh Tú sẽ dính cánh (stack vô tận) khi có hiệu ứng chạy nhanh khi về nhà và sử dụng kĩ năng bóng. Hiệu ứng này dính cho tới khi nhân vật chết và không bị bóng copy

  • Cuồng Đao không tính nội tại của Neeko dù đó cũng là hiệu ứng đòn đánh
  • Lỗi hiển thị kĩ năng khi copy Miss Fortune (không có nội tại), Ekko (không có bóng chiêu cuối), chuyển đổi vũ khí giữa súng/kiếm của Samira gây khó khăn cho lối chơi, không có nội tại của Mundo (Bình tím trên vai)...

Một điều đáng nói khác về thiết kế của Neeko là cô quá TO so với mặt bằng chung của các tướng LMHT. Khi tên khổng lồ Galio có kích thước chỉ 65, Neeko có kích thước tận 80 ngang bằng với các tướng Tank và Đấu Sĩ khác như Volibear, Tahm Kench, Mundo và ngay cả Cho'gath!

LMHT: Neeko hiện đang nằm trong Top tướng bị ghẻ lạnh nhất game do quá nhiều Bug hiệu ứng từ khi ra mắt 4

Dù sao đi nữa, Neeko cũng là một tướng không quá nổi bật và không được Rito Games quan tâm lắm. Do đó việc kêu gào chỉnh sửa này có vẻ còn lâu mới được áp dụng - hoặc phải xếp hàng chờ các đợt chỉnh sửa làm lại kĩ năng trong tương lai thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang