Game thủ Halo Infinite phát cuồng vì mũ tai mèo, nhưng chỉ có một cách để sở hữu nó

Trong quá trình trải nghiệm multiplayer của Halo Infinite, có lẽ không ít người chơi sẽ nhìn thấy các game thủ khác điều khiển những chiến binh Spartan đội mũ có đôi tai mèo khá dễ thương, và hóa ra chỉ có một cách để sở hữu chúng

Kể từ khi ra mắt miễn phí khá bất ngờ, chế độ Multiplayer của Halo Infinite đã thu hút khá nhiều người quan tâm, không chỉ vì trải nghiệm thú vị, mà còn vì những vật phẩm trang phục vô cùng ấn tượng và chi tiết, có thể nhận được thông qua việc thăng cấp trong gói Battle Pass hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng. Đặc biệt khi game thủ tham gia các trận đấu của Halo Infinite những ngày gần đây, có lẽ không quá khó khi nhìn thấy một số người chơi khác đội những chiếc mũ tai mèo cho nhân vật Spartan của họ. Món đồ này là một phần trong một gói trang phục, và cách duy nhất để game thủ sở hữu nó, chính là bỏ tiền ra mà mua lấy. Cụ thể, chiếc mũ tai mèo nằm trong gói Cat Lover's Bundle trị giá 1000 Credit, tương đương với 8,99 đô-la, và dĩ nhiên người dùng quan tâm có thể mua Credit ngay trong cửa hàng của game.

Game thủ Halo Infinite phát cuồng vì mũ tai mèo, nhưng chỉ có một cách để sở hữu nó

Gói Cat Lover's Bundle này sẽ bao gồm các sản phẩm: Faded Blush Epic Armor Coating (Mark VII), Purrfect Audio (Cat Ears) Epic Helmet Attachment, Rare Tabby Charm và Epic Kat Charm. Hiện tại, gần như không có cách nào khác để mua riêng trang phục Purrfect Audio ngoài việc mua toàn bộ gói trên. Thậm chí kể cả sự kiện lễ hội Winter Contingency của Halo Infinite cũng không có chiếc mũ "tai mèo" nào là phần quà cả, nhưng dĩ nhiên game thủ vẫn có thể nhận được các phần quà miễn phí khác bằng cách hoàn thành những thử thách mỗi ngày. Sự kiện Winter Contingency sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, và game thủ có thể nhận được các phần thưởng tương ứng với từng bậc trong gói Battle Pass. Bước sang năm mới, người hâm mộ Halo Infinite hoàn toàn có thể kì vọng vào nhiều thử thách theo mùa hơn để nhận nhiều trang phục thú vị hơn chiếc mũ tai mèo.

Game thủ Halo Infinite phát cuồng vì mũ tai mèo, nhưng chỉ có một cách để sở hữu nó 2

Những phần quà theo từng hạng trong gói Battle Pass:

  • Rank 1 - Wild Justice Epic Nameplate
  • Rank 2 - Peppermint Laughter Rare Armor Coating
  • Rank 3/4 - UA/TATIUS Rare Left/Right Shoulder Pad
  • Rank 5 - Peppermint Laughter Rare Weapon Coating
  • Rank 6 - Snowmageddon Epic Backdrop
  • Rank 7 - Navlogcom Rare Nameplate
  • Rank 8 - Peppermint Laughter Rare Weapon Coating (MK50 Sidekick)
  • Rank 9 - Myesel Ammo Pouch (Rare Utility)
  • Rank 10 - Sunset Contessa Epic Armor Coating

Halo Infinite hiện đang phát hành trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang