LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b

Varus SMPT nhanh chóng trở thành một lối chơi được game thủ yêu thích trong thời gian gần đây nhờ vào sự xuất hiện của Vương Miện Suy Vong

Vương Miện Suy Vong là một trong những trang bị Thần Thoại mới xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những món trang bị không thể thiếu của nhiều vị tướng của LMHT bởi nội tại bảo vệ người sở hữu quá tốt của nó.

LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b

Và sự xuất hiện của Vương Miện Suy Vong cũng khiến cho nhiều vị tướng từng bị meta "chối bỏ" quay trở lại vô cùng mạnh mẽ, mà trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ đề cập đến lối chơi Varus SMPT khi mà lối xây dựng trang bị này đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng trong ở thời điểm hiện tại.

Nhờ vào nội tại tăng thêm khả năng sinh tồn của Vương Miện Suy Vong lại trở nên vô cùng phù hợp với một vị tướng kém cơ động như Varus, khi mà phải chiến đấu trong một meta mà các vị tướng Đấu Sĩ có thể gây ra hàng tấn sát thương và khiến Xạ thủ bốc hơi ngay tức khắc. Chưa kể lượng năng lượng cộng thêm cũng phần nào giải quyết được vấn đề của lối chơi Varus SMPT khi phải liên tục sử dụng combo kỹ năng của mình từ xa rất tiêu tốn năng lượng.

Sau khi hoàn thành Vương Miện Suy Vong thì người chơi có thể thêm vào những món trang bị tăng SMPT khác để bổ sung thêm lượng sát thương từ xa mà mình có thể gây ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Với lối chơi này thì người chơi Varus cần phải tận dụng thật tốt những điểm cộng dồn của nội tại (W) nhằm gây ra sát thương lớn nhất có thể. Có lẽ không ai có thể ngờ được rằng những lần tung kỹ năng của Varus có thể khiến cho những Đấu sĩ ở meta hiện tại mất rất nhiều máu khi mà những cộng dồn được stack lên một cách liên tục.

LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b 2

Chưa kể trong bản hotfix mới đây nhất của Riot Games thì Varus cũng nhận được một đợt buff sát thương lớn, tập trung vào chỉ số SMPT và tốc độ đánh của vị tướng này. Với bao nhiêu đó thì lối chơi Varus SMPT với Vương Miện Suy Vong và Nang Nashor sẽ có thể trở thành lối chơi chính của vị tướng này khi mà mùa 12 sắp được cập nhật.

LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b 3

Dù vậy lối chơi này vẫn tồn tại một điểm yếu đó chính là sự thiếu cơ động của bản thân vị tướng này và có thể bị những người Đi rừng của đối phương khai thác một cách triệt để. Tuy nhiên nếu có được những người đồng đội ăn ý và có một chỉ số lính tốt thì Varus SMPT chắc chắn sẽ khiến cho đối phương không khỏi phát hoảng bởi lượng sát thương quá khủng mà vị tướng này có thể gây ra chỉ với một combo kỹ năng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang