NetEase bất ngờ hé lộ dự án game cực khủng với đồ họa siêu chân thật mang tên Code Candle

Code Candle là một dự án đang rất được trông chờ vừa được NetEase hé lộ thời điểm thử nghiệm đầu tiên tại thị trường Trung Quốc

Trong một hé lộ mới nhất thì NetEase thông báo đến sự tồn tại của một dự án game nhập vai mới nhất có tên Code Candle. Theo đó thì sản phẩm này sẽ lấy bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ tương tự như những tựa game Battle Royale từng được hãng phát triển trong những thời gian gần đây.

NetEase bất ngờ hé lộ dự án game cực khủng với đồ họa siêu chân thật mang tên Code Candle

Code Candle cũng được chia sẻ là một trong những trò chơi "hardcore" nhất mà NetEase từng tạo nên, khi tham gia vào game thì game thủ sẽ phải chiến đấu với ma quỷ, cùng phối hợp với những người đồng đội của mình để tiêu diệt kẻ thù và thu về những món vật phẩm giá trị sau mỗi lần chinh chiến.

Số lượng vũ khí xuất hiện trong trò chơi cũng vô cùng đa dạng khi mà game thủ có thể lựa chọn giữa dao, găng tay, rìu hay cung tên.... cùng rất nhiều món vũ khí phổ biến trong lịch sử thời đó. Tất nhiên trong quá trình chơi game thì người chơi có thể nâng cấp những món trang bị của mình nhằm tăng tiến sức mạnh mỗi khi chiến đấu trong game.

Nhóm phát triển của Code Candle cũng cho biết rằng người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến đấu ACT trên nền đồ họa chất lượng cực cao, từ đó có được những phút giây chơi game vô cùng thú vị và khó quên, giống như tham gia vào một tựa game hành động lịch sử cổ điển vậy.

NetEase bất ngờ hé lộ dự án game cực khủng với đồ họa siêu chân thật mang tên Code Candle 2

Theo như phía NPH NetEase cho biết thì dự án game Code Candle sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên vào ngày 14/01 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại Lag.vn vẫn chưa biết liệu phía NetEase có dự định mở cửa một phiên bản quốc tế dành cho tựa game này hay không, nhưng vẫn còn quá sớm để xác định. Chưa kể những trò chơi của NetEase hiện tại đều sở hữu một máy chủ quốc tế với mục tiêu tăng sức ảnh hưởng của NPH này đến cộng đồng game thủ toàn thế giới.

Cho đến thời điểm này thì những hình ảnh về Code Candle vẫn còn khá giới hạn và chưa có quá nhiều những thông tin liên quan đến gameplay của trò chơi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang