LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần

Vương Miện Suy Vong đang là trang bị "trấn phái" mà người chơi Ezreal cực kì ưa thích ở thời điểm hiện tại

Khi mà Riot Games quyết định đưa ra hàng loạt những thay đổi liên quan trang bị của LMHT thì đã xuất hiện không ít những trào lưu trang bị dành cho vị tướng Ezreal, từ bỏ qua trang bị Thần Thoại cho đến việc xây dựng Dạ Kiếm Draktharr... đều trở nên vô cùng hiệu quả với vị tướng này trong một khoảng thời gian nhất định trước khi bị Riot Games đưa ra chỉnh sửa.

Và kể từ giữa mùa 11, khi mà Búa Rìu Sát Thần được chỉnh sửa thì đây luôn là một món trang bị "trấn phái" của Ezreal và thường xuyên xuất hiện trong ô trang bị của vị tướng này.

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần

Tuy nhiên khi mà Tiền Mùa Giải 2022 được cập nhật thì sức mạnh của Bùa Rìu Sát Thần không còn là tuyệt đối nữa, từ đó những người chơi Ezreal đã nhanh chóng chuyển sang sử dụng một món trang bị mới và bất ngờ thay trang bị này lại hiệu quả một cách không ngờ đến, đó chính là Vương Miện Suy Vọng.

Vì sao Vương Miện Suy Vong lại bất ngờ phù hợp với Ezreal đến như thế? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu thử nhé.

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần 2

Các tuyển thủ chuyên nghiệp dần chuyển sang sử dụng Vương Miện Suy Vong cho Ezreal

Chúng ta cần phải hiểu một điều rằng hệ thống trang bị Thần Thoại của LMHT hiện tại không thật sự phù hợp với Ezreal và Búa Rìu Sát Thần có thể được xem là trang bị duy nhất có thể tối ưu hóa được sát thương của vị tướng này. Tuy nhiên khi mà trang bị này liên tục bị nerf ở nửa sau mùa 11 thì Búa Rìu Sát Thần hiện tại đã yếu hơn trước rất nhiều, bởi vì thế mà người chơi Ezreal không còn phải bắt buộc mua trang bị này nữa.

Trong khi đó thì món trang bị Vương Miện Suy vong lại dần thể hiện thế mạnh của mình, bởi nó không chỉ cho SMPT mà món đồ này còn cung cấp thêm 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Với một vị tướng luôn lên trang bị là Thần Kiếm Muramana như Ezreal thì những chỉ số này sẽ có thể chuyển hóa thành một lượng SMCK không hề ít tại giai đoạn giữa trận. Chưa kể với giá thành vô cùng rẻ của mình cũng đủ giúp cho Ezreal có thể đạt được ngưỡng sức mạnh nhanh chóng hơn bao giờ hết.

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần 3

Không chỉ về mặt tấn công mà nội tại của Vương Miện Suy Vong cũng trao thêm cho Ezreal khả năng giảm 75% sát thương trong vòng 1,5 giây, giúp cho một Xạ thủ yếu máu như Ezreal có thể sống sót tốt hơn hẳn khi trang bị Búa Rìu Sát Thần. Đây cũng là một lợi thế vô cùng lớn mà dường như chỉ mỗi Ezreal có thể có được với vai trò là một Xạ thủ không phụ thuộc vào những trang bị Thần Thoại.

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần 4

Khi hướng đến lối chơi Vương Miện Suy Vong thì người chơi vẫn sẽ khởi đầu với Kiếm Doran hoặc Nước Mắt Nữ Thần tùi vào từng tình huống. Sau đó hãy hướng đến Thần Kiếm Muramana và Lưỡi Hái Linh Hồn làm trang bị sát thương chính của mình. Trang bị thứ 3 tất nhiên sẽ là Vương Miện Suy Vong để thăng tiến sức mạnh tại giai đoạn giữa trận và những trang bị cuối cùng có thể được Ezreal tận dụng tốt bao gồm Thương Phục Hận Serylda, Tim Băng, Cưa Xích Hóa Kỹ...

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần 5

Với những lợi ích được Lag.vn kể trên thì lỗi chơi Ezreal Vương Miện Suy Vong đang được đánh giá rất cao bởi độ hiệu quả không ngờ đến của nó. Nếu như bạn đang muốn thử nghiệm một lối chơi mới cho Ezreal thì hãy thử sử dụng Vương Miện Suy Vong để thấy được kết quả bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang