Điểm mặt những tựa game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán

Nếu bạn muốn tìm một trò chơi mà có thể chơi game lâu dài thì những cái tên dưới đây có thể sẽ dành cho bạn

FTL: Faster Than Light

FTL: Faster Than Light được biết đến là một tựa game mô phỏng kết hợp hành động với đề tài được khai thác là những cuộc chiến trong vũ trụ rộng lớn. Trong trò chơi này thì người chơi sẽ bắt đầu việc lát một con tàu vũ trụ trong không gian với nhiệm vụ cứu lấy dải ngân hà. Đây là một trò chơi kinh điển được tích hợp với một tính năng được cho là vô cùng "tàn nhẫn" đó chính là khi mất mạng, game thủ sẽ phải bắt đầu chơi game lại từ đầu tại một màn chơi ngẫu nhiên nào đó.

Điểm mặt những tựa game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán

Ngoài ra thì người chơi cũng phải tiến hành quản lý những chiếc tàu chiến của mình với nhiều bộ phận phức tạp khác nhau, kèm theo đó là chiêu mộ những thành viên mới, nâng cấp phi thuyền của mình để nó trở nên mạnh mẽ hơn và di chuyển với tốc độ nhanh chóng hơn.

Civilization

Civilization từ xưa đến nay luôn nổi tiếng là một trong những tựa game chiến thuật khiến cho người chơi phải tiêu tốn cực nhiều chất xám đến chơi game. Mục tiêu của game thủ khi tham gia trò chơi này đó là điều hành một đất nước từ lúc còn sơ khai, chiến đấu và chống lại nhiều kẻ thù khác nhau để đạt được đỉnh cao của nền văn minh nhân loại.

Điểm mặt những tựa game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán 2

Khi tham gia vào tựa game này thì người chơi sẽ phải lên kế hoạch cho không chỉ 10 mà còn rất nhiều những nước đi kế tiếp của mình, với mục tiêu đó là duy trì ưu thế của bản thân trước đối thủ, tất nhiên những người chơi khác sẽ không để cho bạn có thể giành lấy được lợi thế một cách dễ dàng như vậy. Phiên bản Civilization 6 là phần game được nâng cấp đồ họa đẹp nhất, với hình ảnh và lối chơi được thiết kế vô cùng chi tiết và chỉn chu.

Minecraft

Minecraft dường như là một tượng đài của thể loại game Sandbox và trò chơi này sẽ cho phép game thủ cứ phải liên tục sáng tạo trong thế giới vô tận của trò chơi. Dựa trên những khối hộp vuông xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới mà game thủ có thể tự lắp ghép cho mình vô số những công trình lớn nhỏ, từ những kiến trúc phức tạp cho đến những biểu tượng ngoài đời thực.

Điểm mặt những tựa game siêu hấp dẫn mà game thủ chơi mãi không thấy chán 3

Với sự sáng tạo của mình thì game thủ có thể chơi đi chơi lại trò chơi này không biết bao nhiêu lần mà không cảm thấy chán ngán. Thậm chí trò chơi này còn có một bản mod đồ họa để trải nghiệm của game thủ trở nên đẹp mắt hơn trước rát nhiều.

Cho đến thời điểm hiện tại thì game thủ hoàn toàn có thể tìm kiếm những bản mod những công trình kiến trúc vô cùng hoành tráng trên toàn thế giới trong Minecraft một cách dễ dàng, mới thấy được rằng sự sáng tạo của trò chơi này mang lại là không thể đếm xuể

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang