Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại test dame với Itto C6R5 kèm Gorou C6 siêu khủng

Không làm game thủ và các fan hâm mộ thất vọng, pháp sư Trung Hoa Tony To đã trở lại đúng lúc banner Itto xuất hiện và nhanh chóng cho mọi người thấy sức mạnh thật sự của anh chàng Oni này ra sao để có hướng mơ tới lượng sát thương burst cực khủng này.

Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại test dame với Itto C6R5 kèm Gorou C6 siêu khủng

Cụ thể hơn, Tony To đã nhanh chóng làm một video "speed run" toàn bộ banner của Itto để tìm đủ Cung mệnh 6 cho anh chàng Oni này (và dĩ nhiên dễ dàng tìm được cả Gorou Cung mệnh 6 kèm chung), song song đó là cả banner vũ khí trấn của Itto lên cả Tinh Luyện 5 cho tròn chung. Với đầy đủ súng đạn và thánh di vật có sẵn (kèm food), Tony To đã thử sát thương của Itto với Masanori và cho ra sát thương khá khủng khiếp. Sau khi set up đầy đủ mọi buff và kĩ năng của nhân vật khác, anh chỉ tốn khoảng 12 giây để đập chết NPC/quái này với mỗi hit trọng kích lên đến 120.000 sát thương nham.

Để phân tích chỉ số mà anh đang có, Itto anh đang sử dụng có 1612 Tấn công, 3195 Phòng thủ, 74,3% Chí mạng, 254,8% Sát thương chí mạng và 95% Sát thương Nham. Không chỉ dừng lại ở đây, sát thương của Itto còn được tăng lên thêm nhờ kĩ năng nguyên tố của Albedo và nộ của Mona - đặc biệt phải kể đến là Gorou C6 cho thêm 40% Sát thương chí mạng kèm thêm Phòng thủ cho hệ Nham. Nhìn chung, đây là một set up đội hình khá hoàn hảo cho Itto hệ burst sát thương khủng khiếp trong thời gian nộ của anh - dù Nham không thật sự là hệ dùng để dồn sát thương chết ngay.

Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại test dame với Itto C6R5 kèm Gorou C6 siêu khủng 2

Ngay cả với La Hoàn tầng 12 hiện tại không sử dụng food, Itto của Tony To cũng dễ dàng dồn sát thương khá khủng khiếp với combo tương tự và đạt được lượng sát thương khoảng 70 ~ 120k mỗi đòn đánh trọng kích và sát thương đòn đánh nội tại có thể lên tới 170k không vấn đề gì.

Nhìn chung, Itto ở mức C6 cũng là một nhân vật gây sát thương không hề thua kém gì những nhân vật khác (ở mức C6 dĩ nhiên rồi), thậm chí có thể có lợi hơn do sức phòng thủ trâu bò kèm theo các nhân vật hệ Nham hỗ trợ đi cùng. Điểm đáng lo ngại nhất ở Itto chắc chắn nằm ở việc cần quá nhiều yếu tố hỗ trợ để có thể đạt được mức sức mạnh trung bình như mong muốn. Các yếu tố này bao gồm 1 - 2 nhân vật hệ Nham đi cùng (Albedo và Gorou gần như bắt buộc) và một nhân vật hỗ trợ khác ở slot 4 (Bennett để thêm sát thương hoặc hồi máu ổn định hơn, Zhongli để thêm khiên và sát thương hoặc Mona để burst dame như Tony To).

Nếu bạn không thích việc test sát thương quá ảo của các pháp sư Trung Hoa, video dưới đây cũng cho phép bạn tham khảo qua lượng sát thương cơ bản nhất của Itto C0 không buff không food. Theo đó, sát thương Itto cũng khá ổn định ở mức tầm trung vào khoảng 15-20k trọng kích và nội tại ở 30k (với 170 sát thương chí mạng). Dù có vẻ khá thấp, tuy nhiên nếu kết hợp thêm buff cơ bản thì Itto cũng có sát thương không quá tệ so với mặt bằng chung hiện tại (không tính god như Ganyu, Hutao hay Ayaka nhé).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang