Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại

Ở thời điểm hiện tại thì số lượng game thủ Việt tham gia vào những trò chơi NFT là vô cùng đông đảo cũng như là số lượng trò chơi cũng rất đa dạng

Trong một cuộc khảo sát mới đây nhất của một nhóm cộng đồng những người chơi game NFT tại Việt Nam đã có một cuộc thăm dò ý kiến để xem tự game NFT nào đang được game thủ Việt tham gia nhiều nhất. Từ đó xuất hiện 4 cái tên đáng chú ý nhất thu hút được sự chú ý lớn lao từ người chơi hệ Play to Earn.

Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại

Hôm nay Lag.vn sẽ điểm qua 4 tựa game NFT chơi để kiếm tiền được game thủ Việt tham gia đông đảo nhất mà game thủ có thể cân nhắc để đầu tư nhé.

Bomb Crypto

Đây là một trò chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain được cộng đồng game thủ Việt tham gia vô cùng đông đảo. Trò chơi lấy cảm hứng từ tựa game đặt bom cổ điển quen thuộc đối với thế hệ 8x- 9x. Những nhân vật trong game sẽ có tên là Bomb Heroes và người chơi sẽ điều khiển những Bomb Heroes này tiêu diệt những con quái vật, tiến hành phiêu lưu.....để nhận về cho mình những phần thưởng là đồng Bomber Coin (BCOIN) để nâng cấp các vật phẩm và trang bị cho Heroes của mình.

Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại 2

Metamon

Metamon được biết đến là một tựa game Play-to-Earn trên BSC thuộc nhóm DeFi, GameFi được phát triển bởi dự án thực tế ảo The USM Metaverse của Radio Caca.

Lối chơi của trò chơi này sẽ có nhiều điểm tương đồng với siêu phẩm Pokemon khi mà bạn sẽ sưu tầm, nuôi dưỡng những con thú cưng Metamon để tham gia vào những trận đấu PvE hay PvP trong game.

Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại 3

RACA sẽ là đồng Token chính của Metamon và người chơi có thể giao dịch những đồng Token này để thu về lợi nhuận cho bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện những giao dịch NFTs dưới dạng Metamoon Eggs nữa.

Thetan Arena

Thetan Arena là một trò chơi có gameplay được thiết kế kết hợp giữa kỹ năng cá nhân cũng như là sự kết hợp với yếu tố đồng đội với nhiều chế độ chơi khác nhau, từ MOBA cho đến Battle Royale. Hoàn thành những phần chơi và nhiệm vụ mỗi ngày sẽ trao cho người chơi những phần thưởng có giá trị.

Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại 4

Trong game xuất hiện nhiều loại Heroes khác nhau và mỗi nhân vật sẽ có cho mình những kỹ năng đặc biệt (còn được gọi là Fury) & Skills riêng. Vì vậy để có thể giành lấy được chiến thắng thì người chơi sẽ phải tạo ra một Heroes mạnh mẽ nhất sao cho phù hợp với từng trận chiến trong game.

Axie Infinity (AXS)

Axie Infinity có thể được xem là một trong những tựa game NFT hot nhất trong thị trường game thế giới năm 2021, trở thành một trong những sản phẩm tiên phong của dòng game NFT đến với đại bộ phận game thủ trên toàn thế giới.

Top 4 tựa game NFT chơi game kiếm tiền có nhiều game thủ Việt tham gia nhất hiện tại 5

Nguồn cảm hứng của Axie Infinity được lấy khá nhiều từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng với lối chơi nuôi dưỡng những con Axie để chiến đấu. Mỗi con Axie sẽ có một đặc điểm riêng nhằm quyết định vai trò của chúng trong mỗi trận đấu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang