ĐTCL: Đội hình Twitch - Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1

Nếu như bạn chưa biết nên sử dụng đội hình nào để leo rank một cách ổn định nhất ở Đấu Trường Chân Lý phiên bản 12.1 thì Twitch Nhà Phát Minh có thể là lựa chọn tốt cho bạn

Ngay sau khi phiên bản 12.1 được cập nhật thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã nhanh chóng thay đổi với hàng loạt những đội hình reroll nhanh chóng biến mất, chừa chỗ cho những đội hình chậm mà chắc để đảm bảo một giai đoạn cuối trận mạnh mẽ. Cụ thể thì những đội hình như Đột Biến - Khổng Lồ hay Hóa Kỹ - Urgot đã nhanh chóng ra đời, thể hiện bản thân là những lối chơi mạnh bên cạnh phong cách hyper-roll Hộ Vệ - Xạ Thủ.

ĐTCL: Đội hình Twitch - Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1

Tuy nhiên có lẽ không một game thủ nào có thể ngờ đến được rằng một đội hình kỳ lạ đang đang thể hiện sức mạnh vượt trội trong meta hiện tại, đó là Twitch - Nhà Phát Minh. Theo đó đội hình này đang được không ít người chơi Đấu Trường Chân Lý sử dụng tại phiên bản 11.24 bằng cách sử dụng những quân cờ không quá hot trong meta để tạo nên một đội hình hyper-roll và giành lấy chiến thắng một cách đơn giản.

ĐTCL: Đội hình Twitch - Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1 2

Ngay sau khi Đấu Trường Chân Lý được cập nhật thì bất kì game thủ nào cũng có thể nhận thấy được rằng đội hình Hộ Vệ - Xạ Thủ reroll đang rất được ưa chuộng với những quân cờ như Garen, Graves, Kassadin và Caitlyn liên tục bị tranh giành bởi những người chơi. Điều này đã phần nào khiến cho những quân cờ 1 tiền vàng khác xuât shieejn nhiều hơn so với bình thường, khi mà những quân cờ hot đã bị mua gần hết.

Ngoài ra với một nerf nặng nề từ phiên bản vừa rồi đã khiến cho các Nhà Phát Minh không còn được game thủ trọng dụng nữa, với những điều trên thì chúng ta có thể kết hợp lại và tạo nên một đội hình reroll rất dễ nâng cấp lên 3 sao ở giai đoạn giữa trận.

ĐTCL: Đội hình Twitch - Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1 3

Twitch đang là một quân cờ rất mạnh nếu được đầu tư đầy đủ và nâng cấp lên 3 sao

Cơ bản thì đội hình này sẽ kết hợp những quân cờ Nhà Phát Minh như Ezreal, Singed và Zilean khi đạt được cấp 3 để đảm bảo việc giữ máu một cách tốt nhất. Trong khoản thời gian này thì người chơi cũng nên chú ý mua càng nhiều Twitch càng tốt để chuẩn bị nâng cấp quân cờ này khi cần thiết. Đến khi đạt được cấp độ 4 thì hãy đưa Twitch và trong đội hình của mình để gia tăng sát thương và hạ gục được nhiều đối thủ nhất có thể.

Tương tự như những đội hình hyper-roll khác thì người chơi sẽ tập trung giữ vàng và "all-in" tại vòng 201 nhằm nâng hết các chủ lực lên 3 sao. Tất nhiên ưu tiên nhất của bạn vẫn sẽ là quân cờ Twitch bởi hắn ta sẽ là chủ lực chính của đội hình, ngoài ra việc có thêm một Singed 3 sao để làm chống chịu chính cũng là một phương án tốt cho giai đoạn về cuối trận.

Nếu có thể thì người chơi cũng nên nâng cấp Warwick lên 3 sao nhằm khắc chế những quân cờ chống chịu đang hot của meta hiện tại. Đến cấp độ 7 thì Ekko sẽ có thể được thêm vào để gia tăng thêm sát thương của Twitch về cuối trận.

ĐTCL: Đội hình Twitch - Nhà Phát Minh bất ngờ nổi lên trở thành một thế lực ở meta 12.1 4

Một đội hình có thể được xem là hoàn hảo tại cấp độ 7

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng Lõi Công Nghệ nào thì hãy ưu tiên những nâng cấp có vàng hay trang bị cho độih hình này. Nhờ vào việc không hướng đến những mốc Hệ Tộc lớn thì đội hình Twitch Nhà Phát Minh sẽ không cần chú tâm quá nhiều vào những nâng cấp gia tăng sức mạnh như Hóa Kỹ hay Sát Thủ. Ngoài ra thì nâng cấp Tấn Công Điểm Yếu cũng có thể được xem là một lựa chọn tốt, trao thêm cho toàn đội khả năng xuyên giáp và giảm hồi máu khi đối đầu với những đội hình quá cứng cáp hay nhiều hồi phục.

Những món trang bị cho Twitch cũng tương đối cơ bản, bao gồm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh cùng với Cuồng Cung Runaan với mục tiêu gia tăng khả năng chí mạng, tạo điều kiện gây sát thương tốt nhất và có thể hủy diệt toàn bộ chủ lực tuyến sau của đối phương nhanh chóng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang