LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Yasuo bất tử hoàn toàn nhờ vào linh hồn Rồng Hóa Kỹ

Chỉ với linh hồn Rồng Hóa Kỹ đã giúp cho Yasuo có thể hoàn toàn bất tử và không thể feed mạng cho đối phương được nữa

Yasuo từ lâu đã là một trong những "quốc tướng" của cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như là nhiều khu vực khác trên toàn thế giới với một lối chơi lả lướt, đẹp mắt cùng vẻ ngoài phong trần của mình. Dù vậy đây cũng là vị tướng bị nhiều người chơi ghét nhất khi Yasuo rơi vào tay của những người chơi tự tin thái quá để rồi bị hạ gục liên tục bởi người chơi đối phương.

LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Yasuo bất tử hoàn toàn nhờ vào linh hồn Rồng Hóa Kỹ

Và trong một tình huống mới nhất thì Yasuo hiện tại đang gặp một lỗi vô cùng kỳ lạ và được "thánh bug" Vandiril phát hiện ra, đó là khả năng "bất tử" khi vị tướng này sở hữu linh hồn Rồng Hóa Kỹ. Theo đó khi mà Yasuo sở hữu linh hồn Rồng Hóa Kỹ thì hắn ta sẽ có thể tự hồi sinh tại Bệ Đá Cổ ngay lập tức thay vì bị hạ gục rồi  "lên bảng đếm số" như thông thường.

Chỉ với một video của Vandiril thôi thì người xem cũng có thể thấy được đến tận 5 lỗi xuất hiện liên quan đến việc Yasuo không thể bị hạ gục. Đầu tiên đó là hiệu ứng của Rồng Hóa Kỹ không được kích hoạt, tiếp đến là Yasuo không thể bị hạ gục hay thậm chí là tự động dịch chuyển đến Bệ Đá Cổ ngay lập tức. Cuối cùng là Leona dùng (E) Thiên Đỉnh Kiếm vào khoảng không nhưng vẫn bị kéo đến căn cứ của địch để rồi bị hạ gục một cách tắc tưởi.

Theo đó thì chúng ta cũng biết rằng linh hồn Rồng Hóa Kỹ cho phép một vị tướng sau khi bị hạ gục có thể sống lại trong một khoản thời gian ngắn với dạng xác sống và có thể tiếp tục tung chiêu gây sát thương cho đối phương. Tuy nhiên bằng một cách nào đó mà buff của Rồng Hóa Kỹ liên tục gặp lỗi để rồi Yasuo không hóa thành xác sống, thay vào đó là hồi sinh tại Bệ Đá Cổ ngay lập tức.

LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Yasuo bất tử hoàn toàn nhờ vào linh hồn Rồng Hóa Kỹ 2

LMHT: Xuất hiện lỗi khiến cho Yasuo bất tử hoàn toàn nhờ vào linh hồn Rồng Hóa Kỹ 3

Trường hợp này đã khiến cho cộng đồng game thủ đặt ra một câu hỏi lớn, đó là không biết bằng một cách thần kỳ nào, chỉ với một con Rồng Hóa Kỹ mà Riot Games có thể tạo ra hàng loạt những lỗi vô cùng khó đỡ, thưởng thấy nhất đó là hiệu ứng Rồng Hóa Kỹ không hoạt động khiến cho hiệu ứng hóa xác sống không xuất hiện và đây là một điều vô cùng bất công đối với những đội có được linh hồn của con rồng này.

Không biết Riot Games sẽ làm gì để có thể chỉnh sửa lại những lỗi mà Rồng Hóa Kỹ gây ra khi mà mùa giải 2022 đang đến rất gần rồi. Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang