Vampire: The Masquerade – Bloodhunt - Tựa game sinh tồn theo phong cách Ma cà rồng mới lạ chuẩn bị ra mắt

Được ví như phiển bản hồi sinh của GunZ huyền thoại ngày xưa, tựa game Vampire: The Masquerade – Bloodhunt sẽ chính thức mở cửa miễn phí ngay đầu năm 2022 cho tất cả game thủ trên thế giới.

Vampire: The Masquerade Bloodhunt - Tựa game sinh tồn theo phong cách Ma cà rồng mới lạ chuẩn bị ra mắt

Sau giai đoạn thử nghiệm khá thành công trên Steam, nhà phát hành Sharkmob đã chính thức công bố thời gian ra mắt tựa game Vampire: The Masquerade – Bloodhunt vào mùa xuân năm 2022 sắp tới cho tất cả nền tảng PlayStation 5 và PC.

Nếu bạn chưa biết, Bloodhunt là một tựa game hoàn toàn miễn phí với phong cách sinh tồn theo nhóm (hoặc cá nhân) quen thuộc - chỉ khác biệt khi các người chơi đều là những tên ma cà rồng với kĩ năng cận chiến, leo trèo và sử dụng súng ống khá đặc biệt. Không chỉ chiến đấu lẫn nhau, bạn còn cần phải hợp tác với những người chơi khác để hạ gục các thế lực khác đang săn tất cả ma cà rồng còn sót lại trong thành phố Prague này.

Dĩ nhiên, game sẽ hoàn toàn miễn phí và không có yếu tố pay to win trong cửa hàng khác biệt với 'lửa miễn phí'. Vampire: The Masquerade – Bloodhunt sẽ rút máu game thủ bằng hệ thống trang phục và hình xăm người/sơn súng cơ bản như mọi game khác, không có gì quá đáng và quá đặc biệt.

Vampire: The Masquerade Bloodhunt - Tựa game sinh tồn theo phong cách Ma cà rồng mới lạ chuẩn bị ra mắt 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang