ĐTCL: Top 3 nâng cấp cực kì mạnh mà game thủ không nên bỏ qua tại phiên bản 11.24

Trong phiên bản 11.24 sắp tới sẽ có những nâng cấp cực kì bá đạo mà game thủ có thể cân nhắc sử dụng để tăng tỷ lệ thắng cho bản thân và leo rank một cách đơn giản hơn

Đồng Hồ Ngưng Đọng

Hiệu ứng của Đồng Hồ Ngưng Đọng đó là sau khi khi ván đầu bắt đầu diễn ra 5 giây thì tất cả những quân cờ không phải là Máy Móc sẽ bị đóng băng trong vòng 4 giây. Đây được xem là một nâng cấp cực kì mạnh cho những chủ lực như Jhin hay Orianna có thể gây sát thương một cách tối đa nhất lên đối phương một cách đơn giản nhất.

ĐTCL: Top 3 nâng cấp cực kì mạnh mà game thủ không nên bỏ qua tại phiên bản 11.24

Trong phiên bản 11.24 thì Đồng Hồ Ngưng Đọng đã nhận được một buff khá lớn, đó là được hạ từ bậc Kim Cương xuống Vàng và đây là một thay đổi không thể nào ý nghĩa hơn cho nâng cấp này. Hiện tại thì tỉ lệ xuất hiện của những nâng cấp Vàng là vô cùng nhiều và bạn sẽ có khả năng rất cao sở hữu được Đồng Hồ Ngưng Đọng thường xuyên hơn trước rất nhiều.

Song Ca Cùng Thần Tượng

Điểm yếu lớn nhất của Thần Tượng được game thủ nhận ra đó là những ô Thần Tượng xuất hiện ở những vị trí quá ngẫu nhiên và nhiều khi nó lại không phù hợp với tính chất của đội hình mà bạn đang theo đuổi hay sử dụng. Ngoài ra thì những buff cung cấp sát thương, hồi năng lượng sẽ khiến cho ô Thần Tượng chỉ phù hợp với những quân cờ chủ lực mà thôi. 

ĐTCL: Top 3 nâng cấp cực kì mạnh mà game thủ không nên bỏ qua tại phiên bản 11.24 2

Nhưng Song Ca Cùng Thần Thượng sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới và có thể khắc phục được những điểm yếu của Thần Tượng. Cụ thể thì những quân cờ đứng trong ô nâng cấp sẽ được trao thêm 500 máu và tạo điều kiện cho những quân cờ chống chịu ở ô Thần Tượng vẫn có thể hưởng lợi được. Không chỉ thế, 500 máu cộng thêm có thể giúp cho các quân cờ chủ lực trở nên cứng cáp hơn, tránh việc bị sốc sát thương quá sớm.

Trái Tim Học Giả

Phiên bản 11.24 sắp tới thì Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái gì liên quan đến việc thay đổi sức mạnh của Học Giả, vì vậy những độc hình xoay quanh Học Giả hiện tại vẫn còn đang rất mạnh. Những đội hình với Lissandra làm chủ lực hay kết hợp với Thuật Sĩ chắc chắn vẫn sẽ nằm trong top đầu những đội hình mạnh nhất meta, đặc biệt là khi Katarina và Nỏ Sét đã bị giảm sức mạnh khá nhiều.

Sức mạnh của Học Giả sẽ càng được củng cố hơn khi mà nâng cấp Trái Tim Học Giả còn tặng cho người chơi một Lissandra hoàn toàn miễn phí.

ĐTCL: Top 3 nâng cấp cực kì mạnh mà game thủ không nên bỏ qua tại phiên bản 11.24 3

Là một lõi nâng cấp bậc Bạc nên chúng ta cũng có thể chắc chắn rằng Trái Tim Học Giả sẽ xuất hiện khá thường xuyên, đặc biệt là ở lần chọn nâng cấp đầu tiên. Khi có được Lissandra hoàn toàn miễn phí thì bạn sẽ có thể ngay lập tức kích hoạt được Hệ này và gia tăng năng lượng cho toàn đội một cách không thể nhanhc hóng hơn.

Chưa kể khả năng gây sát thương của Lissandra là điều luôn được nhiều game thủ công nhận từ lâu, vì vậy khi có được quân cờ này miễn phí thì bạn cũng không cần quá lo ngại về mặt sát thương của đội hình nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang