Halo Infinite xuất hiện lỗi lạ tạo ra "Góc nhìn thứ hai" cho game thủ

Một game thủ Halo Infinite mới đây đã trải nghiệm một lỗi đồ họa khá lạ, thay đổi góc nhìn của họ và khóa cứng camera trong một ván đấu, mà thường được gọi là "Góc nhìn thứ hai"

Chỉ còn vài ngày nữa là Halo Infinite sẽ chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, và cộng đồng hâm mộ đang rất mong chờ về những gì 343 Industries có thể mang đến dưới hình thức cốt truyện chơi đơn. Nhưng hiện tại, các game thủ trải nghiệm phần chơi multiplayer vẫn đang gặp một số vấn đề nhỏ. Thậm chí, một người chơi đã phát hiện ra góc nhìn của họ bị thay đổi hoàn toàn giữa lúc đang diễn ra một ván đấu multiplayer. Tương tự những tựa game Halo khác, Halo Infinite đưa người chơi đến với một cuộc chiến xuyên vũ trụ thông qua góc nhìn thứ nhất, và nó khác với góc nhìn thứ ba khi để game thủ nhìn mọi thứ xung quanh một cách trực diện, còn góc nhìn thứ ba thì sẽ là một góc máy tổng quát hơn. Còn với đoạn clip sau đây, có vẻ phải gọi đây là "Góc nhìn thứ hai".

Halo Infinite xuất hiện lỗi lạ tạo ra Góc nhìn thứ hai cho game thủ

Đoạn clip được đăng tải bởi người dùng Reddit u/Fera_Lilium cho thấy một góc nhìn vô cùng kì lạ, nhất là đối với một trò chơi Halo. Trong clip, mặc dù camera đã cố định ở một vị trí, với toàn bộ các yếu tố HUD vẫn đang hiển thị, nhưng người chơi lại có thể tự do chạy vòng quanh khu vực đằng trước camera. Điều này khiến cho Fera_Lilium không có cách nào tiến lên trước được. Khoảnh khắc kì lạ nhất là khi Fera_Lilium nhìn thẳng vào camera. Nhân vật của người chơi này có thể chạy đi xung quanh, bắn vào màn hình, và ném lựu đạn, nhưng người chơi hoàn toàn mất quyền kiểm soát camera. Không một động tác nào có thể giúp người dùng này thoát khỏi lỗi họ đang gặp phải. Khác với lỗi hỗ trợ ngắm xuất hiện gần đây trong Halo Infinite, lỗi này hầu như không giúp ích gì cho bất kì ai gặp phải nó. Mặc dù mang đến góc nhìn rộng hơn, các game thủ kì cựu cũng không thể tận dụng điều này.

Halo Infinite xuất hiện lỗi lạ tạo ra Góc nhìn thứ hai cho game thủ 2

Mặc dù "góc nhìn thứ hai" này tạo ra cảm giác mới lạ cho Halo Infinite, nó chắc chắn sẽ khiến game thủ cảm thấy hoang mang. Với một số người chơi đã cung cấp những phản hồi tiêu cực liên quan đến hệ thống tiến trình trong phần multiplayer, hi vọng việc ra mắt phiên bản chính thức sẽ giải quyết được những vấn đề và lỗi còn lơ lửng mà game thủ đang dần khám phá ra nhiều hơn nữa. Việc game đã từng bị dời ngày phát hành khiến một bộ phận người chơi kì vọng rằng các vấn đề kĩ thuật lẽ ra đã phải được giải quyết. Dù sao thì xét ở góc độ nào đó, đoạn clip này cũng khá thú vị. Halo Infinite hiện đang phát hành multiplayer Beta trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S. Phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 12 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang