Fortnite Chapter 3 sẽ có Người Nhện, bản đồ mới và hơn thế nữa

Ông tổ của crossover đã sẵn sàng cho một lần crossover hoành tráng nữa xuất hiện trong game.

Fortnite là tựa game luôn mang đến cho người chơi những màn crossover cực kì hoành tráng cũng như những thương vụ hợp tác cực kì kinh khủng. Và lần này cũng không ngoại lệ. Sau khi vô tình bị lộ trailer cho season 1 của Chapter 3, người hâm mộ đã nhanh chóng biết được về thông tin của những vật phẩm mới sắp ra mắt trong tựa game này.

Trailer Chapter 3 của Fortnite

Đoạn trailer đã cho chúng ta thấy dược rất nhiều thứ, bao gồm sự xuất hiện của nhân vật Người Nhện và Marcus Fenix - nhân vật trong series game Geas of War. Với hình ảnh Người Nhện, một vật phẩm mang chủ đề này có thể sẽ xuất hiện trong game để người chơi có thể bắn tơ như anh chàng trong vũ trụ Marvel.

Fortnite Chapter 3 sẽ có Người Nhện, bản đồ mới và hơn thế nữa

Bên cạnh những thay đổi khác trong game, Chapter 3 cũng mang tới một bản nâng cấp đồ họa để tựa game này trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Những hiệu ứng mới được thêm vào như việc đốn hạ cây giờ đây sẽ biến nó trở thành một điểm đánh dấu chứ không biến mất như lúc trước. Theo truyền thống, mỗi Chapter được ra mắt sẽ đi kèm với một bản đồ mới. So với bản đồ cũ, bản đồ mới này trông có vẻ lớn hơn và có rất nhiều khí hậu khác nhau để người chơi trải nghiệm từ sa mạng, rtừng mưa, tuyết hay những đặc trưng khí hậu khác. 

Fortnite Chapter 3 sẽ có Người Nhện, bản đồ mới và hơn thế nữa 2

Một tính năng mới được thêm vào tựa game này là trượt, với cơ chế giống như trong tựa game sinh tồn Apex Legends giúp người chơi có thể phô diễn kĩ năng di chuyển của mình đỉnh cao hơn bao giờ hết với các công trình mà mình xây dựng được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang