Dead by Daylight chính thức hé lộ Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị

Là một tựa game live-service, Dead by Daylight luôn không ngừng cung cấp những nội dung mới mẻ qua mỗi mùa lễ hội, và mùa Giáng sinh năm nay cũng không phải ngoại lệ

Là một trong số những tựa game live-service khá thành công hiện nay, Dead by Daylight tạo ấn tượng với các game thủ nhờ vào khả năng sản xuất nội dung đa dạng và thường xuyên thay đổi theo từng giai đoạn mùa lễ hội khác nhau trong năm. Những sự kiện lễ hội luôn là quãng thời gian sinh lời trong Dead by Daylight, khi cung cấp cho người chơi vô số vật phẩm, trang phục độc quyền, cùng với những món đồ trang trí trong game mang đến bầu không khí lễ hội thú vị. Một ví dụ điển hình là bộ trang phục Dwelf nổi tiếng dành cho nhân vật Dwight Fairfield, giúp anh chàng hóa thân thành chú yêu tinh của ông già Noel, qua đó trở thành biểu tượng Giáng sinh và là linh vật của trò chơi. Nay khi tháng 12 cập bến, Behaviour Interactive đã sẵn sàng cho một mùa Giáng sinh mới.

Dead by Daylight chính thức hé lộ Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị

Với chủ đề Giáng sinh "Dwelf by Daylight", tài khoản Twitter chính thức của tựa game Dead by Daylight đã đăng tải một tờ lịch bao gồm các phần quà cho việc đăng nhập mỗi ngày, từ 1 tháng 12 đến 5 tháng 1. Mang tên Season of Giving, sự kiện đơn giản này sẽ tặng cho các game thủ siêng năng một lượng Bloodpoint đáng kể chỉ bằng cách đăng nhập game, ngoài ra sẽ có một vài món khác như Rift Fragment và Iridescent Shards vào mỗi ngày thứ hai hoặc thứ ba. Dĩ nhiên các mốc quan trọng như Chrismas Day và New Years Day sẽ mang đến nhiều phần thưởng hơn. Hoạt động này được kì vọng sẽ cung cấp đủ lượng Bloodpoint cần thiết cho game thủ, sau khi sự kiện Bloodhunt vừa khép lại cuối tuần qua. Tuy không lớn hơn những gì người chơi có thể nhận được từ các hoạt động Trial và Tome thông thường, nó vẫn là một cách thú vị để game thủ trải nghiệm trò chơi mỗi ngày.

Dead by Daylight chính thức hé lộ Mùa Giáng sinh với nhiều sự kiện thú vị 2

Dĩ nhiên đó chưa phải tất cả, với một sự kiện mang chủ đề giáng sinh khác cũng được công bố kèm theo. Với tên gọi Bone Chill, sự kiện này sẽ ngắn hơn, diễn ra từ ngày 9 đến 23 tháng 12, mang đến những vật phẩm độc quyền tương tự những sự kiện lễ hội khác trong Dead by Daylight. Các bộ trang phục Ugly Sweater sẽ trở lại trong sự kiện, cùng với "một vài bất ngờ chưa từng thấy trước đây trong game chờ đợi người chơi khám phá". Vẫn chưa có nhiều chi tiết được hé lộ về sự kiện Bone Chill trong Dead by Daylight, nhưng chắc hẳn nhà phát triển sẽ công bố cụ thể hơn khi gần đến ngày 9 tháng 12. Từ nay đến đó, các game thủ, bạn đọc của LAGVN chỉ cần đăng nhập và chơi game mỗi ngày là đã có thể nhận quà rồi. Dead by Daylight hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X/S, Google Stadia, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang