Sau thành công của Tales of Arise, nhà phát triển ngỏ ý định Remastered lại dòng game Tales cũ

Với hơn một triệu bản đã bán ra chưa đầy một tuần ra mắt cùng phản hồi khá tích cực từ fan hâm mộ, Bandai Namco đã có một số động thái để khảo sát game thủ trong việc mang những tựa game cũ trong dòng Tales nổi tiếng này trở lại dưới dạng Remastered trong tương lai.

Sau thành công của Tales of Arise, nhà phát triển ngỏ ý định Remastered lại dòng game Tales cũ

Sau thành công trong thời gian ngắn và chưa có dấu hiệu dừng lại, các game thủ của Tales of Arise đều đang nhận được các bảng khảo sát về trải nghiệm về tựa game này. Trong đó, một trong các nhóm câu hỏi khá thú vị là cảm nghĩ của bạn về việc các tựa game cũ trong dòng game của Tales nào bạn muốn chơi lại nhất trong tương lai?

Sau thành công của Tales of Arise, nhà phát triển ngỏ ý định Remastered lại dòng game Tales cũ 2

Theo đó, dòng game Tales này hiện đang có tổng cộng 4 sản phẩm bao gồm Tales of Arise, Tales of Symphonia, Tales of Xillia và Tales of Berseria với 3 tựa game cũ trước đó đều đạt được thành công trong quá khứ. Mặc dù hiện tại nó chỉ là một cuộc khảo sát mà không có bất kỳ xác nhận nào về những bản làm lại, nhưng nếu nhà phát hành cảm thấy hứng thú với các phản hồi từ phía cộng đồng của mình thì chúng ta vẫn rất có thể thấy lại đợt hồi sinh của dòng game Tales này (theo xu hướng Remastered của các dòng game lớn hiện tại).

Sau thành công của Tales of Arise, nhà phát triển ngỏ ý định Remastered lại dòng game Tales cũ 3

Tales of Arise được xuất bản vào tháng 9/2021 sau một thời gian trì hoãn từ năm 2020 bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Bandai Namco nói về các bản làm lại, nhà sản xuất của Tales of Arise vẫn có nhiều lý do để tập trung phát triển sản phẩm hiện tại hoặc Remastered lại để tri ân game thủ trong tương lai xa nào đó. Hãy cùng chờ xem sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang