LMHT: Riot Games chính thức điều chỉnh Tiền Thưởng Mục Tiêu để tính năng trở nên cân bằng hơn

Tiền Thưởng Mục Tiêu đã nhanh chóng được Riot Games chỉnh sửa lại để giúp nó trở nên cân bằng hơn

Tại phiên bản Tiền Mùa Giải 2022 của LMHT thì Riot Games đã thêm vào một cơ chế mới mang tên Tiền Thưởng Mục Tiêu, cho phép đội thu trận có thể nhận được thêm vàng mỗi khi có được một mục tiêu lớn nào đó bao gồm Trụ, Sứ Giả Khe Nứt, Rồng hay Baron. Với tiền thưởng cộng thêm này thì khả năng lội ngược dòng trận đấu của đội thua sẽ cao hơn rất nhiều so với trước đây.

LMHT: Riot Games chính thức điều chỉnh Tiền Thưởng Mục Tiêu để tính năng trở nên cân bằng hơn

Tuy nhiên ngay sau khi tính nảng này được ra mắt thì nó đã hoạt động không được chính xác cho lắm, điển hình nhất là lỗi người một đội đang có được lợi thế rất lớn nhưng vẫn có thể nhận được thêm vào lượng vàng thưởng cộng thêm. 

Nhanh chóng Riot Games đã có động thái chỉnh sửa lại lỗi này bằng một bản hotfix của phiên bản 11.23 nhằm cân bằng loại cơ chế Tiền Thưởng Mục Tiêu của mình.

LMHT: Riot Games chính thức điều chỉnh Tiền Thưởng Mục Tiêu để tính năng trở nên cân bằng hơn 2

Theo như những chia sẻ của Riot Games thì bản cập nhật 11.23 sẽ cân bằng lại tính năng Tiền Thưởng Mục Tiêu, cụ thể là Tiền Thưởng Mục Tiêu sẽ chỉ được thiết lập ngay sau khi các mục tiêu lớn được tiêu diệt, từ đó có thể quản lý được khung thời gian để các đội có thể tận dụng được điều này, tránh dẫn đến một số tình huống khi một đội không bị dẫn trước quá nhiều nhưng lại có thể hưởng lợi và vượt trội quá nhiều so với đội còn lại.

LMHT: Riot Games chính thức điều chỉnh Tiền Thưởng Mục Tiêu để tính năng trở nên cân bằng hơn 3

Về phần Rồng và linh hồn Rồng thì đây chính là 2 mục tiêu được đánh giá cao nhất trong việc quyết định đội nào sẽ là đội dẫn trước. Cũng trong bản hotfix này thì Riot Games cũng chỉnh sửa cho hệ thống AI có thể hiểu rõ hơn về những tình huống của trò chơi, từ đó giảm đi giá trị của Rồng và linh hồn Rồng tương xứng với đội đang dẫn trước

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang