Tower of Fantasy: Game đối đầu với Genshin Impact ấn định ngày ra mắt chính thức

Được dự doán sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Genshin Impact trong tương lai, bom tấn Tower of Fantasy đã ấn định ngày ra mắt chính thức - nhưng đáng tiếc vẫn chưa mở cửa server quốc tế.

Tower of Fantasy: Game đối đầu với Genshin Impact ấn định ngày ra mắt chính thức

Nếu bạn chưa biết, Tower of Fantasy là siêu phẩm mới của Perfect World bám theo dòng game nhập vai thế giới mở cho phép người chơi khám phá thế giới khoa học công nghệ ở nhiều vùng đất khác nhau. Tower of Fantasy sẽ sớm ra mắt vào ngày 16/12 tại thị trường Trung Quốc và tạm thời vẫn chưa có kế hoạch ra mắt trên server quốc tế.

Theo cộng đồng tham gia Open Beta trước đó, Tower of Fantasy mang đậm phong cách anime với phong cách đồ họa tương tự như Dragon Raja và Honkai Impact 3 được cải tiến (đáng tiếc vẫn không tạo bất ngờ như Genshin Impact). Bên cạnh đó, lối chơi của game nổi bật ở điểm cho game thủ tự động tùy chỉnh trang phục, skin vũ khí và lối chơi của mình khá đa dạng theo nhiều loại vũ khí khác nhau.

Dù đạt được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng, các điểm trừ khá lớn của Tower of Fantasy cũng khá rõ ràng. Từ yếu tố gacha khá kém/hút máu, bug khá nhiều ngoài thế giới và cảm giác "lai tạp" từ nhiều tựa game khác nhau tạo thành. Dù vậy, gameplay bù đắp lại cảm giác tự do và thế giới khá rộng (đến mức cảm giác khá rời rạc) khiến Tower of Fantasy càng nhận thêm điểm trừ ngay tại Trung Quốc.

Tower of Fantasy: Game đối đầu với Genshin Impact ấn định ngày ra mắt chính thức 2

Điều đáng nói ở đây là Tower of Fantasy vẫn giữ nguyên cách ra mắt game giới hạn ở khu vực Trung Quốc trước (dù sẽ gặp khá nhiều khó khăn với luật cấm game tại nước này) thay vì ra mắt toàn thế giới như Genshin đã đạt được thành công cho đến nay. Đây sẽ là bom tấn hay bom xịt trong thời gian tới? Chúng ta hãy chờ xem nhé.

Tower of Fantasy: Game đối đầu với Genshin Impact ấn định ngày ra mắt chính thức 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang