Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya (Uyên Hạ Cung) khổng lồ

Là bản đồ riêng tương tự như Đảo Táo Vàng theo sự kiện trước đây, các leaker đã hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya (Uyên Hạ Cung) sắp ra mắt trong bản 2.4 Genshin Impact sắp tới.

Cụ thể hơn, chi tiết bản đồ của toàn bộ khu vực Enkonomiya (Uyên Hạ Cung) đã được leaker tung ra toàn bộ với địa danh theo tiếng anh và các điểm dịch chuyển rải rác trên toàn bộ bản đồ này. Điểm đặc biệt cần chú ý là bản đồ này lại có số điểm dịch chuyển dày đặc một cách kì lạ.

Dưới đây là các hình ảnh từng khu vực của Uyên Hạ Cung:

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ 2

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ 3

Theo cộng đồng Genshin Impact, khu vực Enkonomiya (thuộc vùng Dark Sea theo cốt truyện) cũng giống như Đảo Táo Vàng và nằm ở khu vực khác không phải Teyvat và sẽ mở nhiều cốt truyện truyền thuyết hơn trong nửa đầu bản 2.4 này. Lag.vn dự đoán rằng khi bản 2.4 sẽ tập trung vào sự kiện Lantern Rite và ra mắt Shenhe/Yun Jin và Mihoyo sẽ khai thác khu vực mới này sâu hơn ở bản 2.5 với đợt ra mắt của Yae Miko (và hi vọng là thêm cốt truyện liên quan đến Lôi Thần trong tương lai).

Ngoài ra, chúng ta cũng đã biết được khu vực này sẽ có 1 Boss thế giới mới và 1 loại quái mới với khả năng khá...đáng sợ. Với boss chỉ mới có hình ảnh, quái mới sẽ có thể khóa kĩ năng người chơi trong thời gian ngắn (giống với cách Lôi Thần khóa kĩ năng của bạn trong nhiệm vụ truyền thuyết).

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ 4

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ 5

Bản đồ được fan ghép lại đầy đủ:

Genshin Impact: Leaker hé lộ toàn bộ bản đồ Enkonomiya Uyên Hạ Cung khổng lồ 6

Có lẽ chúng ta phải đợi thêm khoảng vài tuần nữa mới có thêm chi tiết những điểm đặc biệt trong bản cập nhật mới cùng bản đồ này. Hãy cùng chờ xem sẽ có gì mới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang