Project M: Tựa game gacha waifu chiến thuật mới từ Bilibili chuẩn bị ra mắt

Vẫn lấy yếu tố gacha và chiến thuật làm điểm mạnh của mình, sản phẩm game mới từ Bilibili mang tên Project M đã được giới thiệu và dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới thay vì chỉ giới hạn ở Trung Quốc như trước đây.

Project M: Tựa game gacha waifu chiến thuật mới từ Bilibili chuẩn bị ra mắt

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020, nhà phát hành Joycity vừa mới kí kết thành công với "nền tảng phát hành anime lớn nhất tại Trung Quốc" - Bilibili để phát hành Project M trên toàn cầu. Nếu bạn chưa biết, Project M là sản phẩm mới nhất của Mojito Games studio - cha đẻ của tựa game Game of Dice đầy thành công.

Theo miêu tả, Project M sẽ tập trung trên nền tảng mobile với mục tiêu chính của game là gacha, nuôi waifu kết hợp với gameplay phối hợp nhân vật/đội hình và thu hút game thủ với cốt truyện lôi cuốn cùng đồ họa cực đẹp (kèm theo các trang phục cho dàn waifu của bạn). Với mô típ game khá quen thuộc như vậy, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được Project M sẽ có những yếu tố gì khác thu hút game thủ trong thị trường game khá đông đảo các sản phẩm tương tự hiện tại.

Project M: Tựa game gacha waifu chiến thuật mới từ Bilibili chuẩn bị ra mắt 2

Theo Bilibili, Project M dự kiến sẽ mở các server ở các khu vực như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản (dù không nhắc tới nhưng gần như ít có game nào mà không có server SEA lắm) và sẽ dự kiến ban đầu sẽ mở cửa vào cuối năm 2021, nhưng chắc chắn sẽ bị dời lại và kéo sang sớm nhất là mùa hè năm 2022.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang