LMHT: Xuất hiện game thủ trữ rương từ đầu mùa giải 2021, đến nhân viên Riot cũng than phiền

Việc xuất hiện một người chơi trữ rương từ đầu mùa cho đến thời điểm hiện tại là rất hiếm, đến nỗi nhân viên của Riot Games cũng không khỏi bất ngờ

Đối với mỗi game thủ LMHT điều có cho mình một cách trải nghiệm trò chơi theo một cách riêng của mình, từ việc leo lên được mức rank cao nhất hay chỉ đơn giản là chơi những trận Đấu Trường Chân Lý hoặc ARAM để có được sự giải trí mà thôi. Không chỉ thế cũng sẽ có một bộ phận game thủ lấy việc sưu tập những vật phẩm trong trò chơi làm thú vui tao nhã của mình, điển hình như là việc trữ thật nhiều rương xuyên suốt 1 mùa để rồi mở chúng vào đúng dịp cuối năm.

LMHT: Xuất hiện game thủ trữ rương từ đầu mùa giải 2021, đến nhân viên Riot cũng than phiền

Cũng mới đây thì một người dùng Reddit có tên là bsshark đã đăng tải một đoạn video về quá trình thu thập những Báu vật của mình và sẽ có một buổi stream vào cuối mùa giải để mở chúng. Hầu hết những Báu vật trong kho đồ này đều là của mùa giải 2021 và game thủ này cũng đăng tải một danh sách dài dằng dặc những thứ mà anh chưa từng mở trong năm 2021, bao gồm túi sự kiên, Báu bật CKTG.....

LMHT: Xuất hiện game thủ trữ rương từ đầu mùa giải 2021, đến nhân viên Riot cũng than phiền 2

LMHT: Xuất hiện game thủ trữ rương từ đầu mùa giải 2021, đến nhân viên Riot cũng than phiền 3

Đối với hầu hết game thủ thì họ chỉ thường trữ những Báu Vật này trong một khoảng thời gian ngắn, hoặc cứ có hộp là mở nên khi nhìn thấy được một kho Báu Vật đồ sộ này thì không ai lại không khỏi thích thú, bất ngờ cũng như là liên tưởng đến viễn cảnh từng món một được mở với hàng loạt những món quà bất ngờ bên trong đó.

Thậm chí bên dưới bài đăng này cũng có một nhân viên của Riot Games gửi lời chúc mừng đến nam game thủ bsshark, tất nhiên cũng không quên than phiền rằng:

“Bạn làm công việc của chúng tôi trở nên khó khăn hơn một tí, nhưng cũng xin chúc mừng!”.

LMHT: Xuất hiện game thủ trữ rương từ đầu mùa giải 2021, đến nhân viên Riot cũng than phiền 4

Khi được một số game thủ hỏi nguyên do vì sao thì nhân viên Riot Games cũng lên tiếng giải thích rằng: “Việc này khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong việc dọn dẹp một số vật phẩm nhất định từ ca-ta-lô của chúng tôi để quản lý các file hiệu quả hơn.”. Tất nhiên người nhân viên này cũng thể hiện sự thoải mái cũng phần nào cho thấy được rằng việc trữ đồ xuyên suốt 1 năm có lẽ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến đội ngũ của Riot Games.

Có thể việc mở hàng loạt những Báu Vật của một mùa giải có thể tiêu tốn đến hàng giờ đồng hồ nhưng đây cũng có thể là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt mà bất kì game thủ nào cũng muốn được một lần thử trong đời.

Những thông tin liên quan đến cộng đồng LMHT sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang