LMHT: Tiền Mùa giải 2022 liên tục gặp lỗi, từ Nhà Chính bất tử cho đến Rồng Gió siêu buff

Tiền Mùa Giải 2022 xuất hiện khá nhiều những tính năng mới và điều đó khiến cho số lượng lỗi trong LMHT xuất hiện càng ngày càng nhiều

Kể từ khi LMHT vừa được ra mắt thì gameplay của trò chơi đã hướng người chơi đến một nhiệm vụ quan trọng nhất trong một trận đấu tại Summoner's Rift, đó chính là bảo vệ Nhà Chính của mình và phá hủy những công trình lẫn Nhà Chính của đối phương. Tất nhiên với một trò chơi không có bất kì trang bị nào hỗ trợ cho việc "bất tử trụ" trong vài giây như Dota 2 thì những người chơi LMHT sẽ chỉ có thể bảo vệ Nhà Chính của mình bằng việc tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương mà thôi.

LMHT: Tiền Mùa giải 2022 liên tục gặp lỗi, từ Nhà Chính bất tử cho đến Rồng Gió siêu buff

Tuy nhiên mới đây thì không ít người chơi đã phát hiện (hay gặp phải) một lỗi vô cùng kỳ lạ xảy ra đối với Nhà Chính của mình, với việc nó tự miễn nhiễm sát thương trong vài giây khi đến ngưỡng máu nguy hiểm.

Trong video thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Aphelios đã bắn đến 7 phát mà Nhà Chính vẫn cứ "trơ trơ" ra đó, phải cho đến khi rơi vào trạng thái zombie nhờ vào Linh hồn Rồng Hóa Kỹ thì người chơi này mới có thể kết thúc được trận đấu.

Tất nhiên không chỉ Nhà Chính là mục tiêu gặp lỗi mà một số tính năng khác của trò chơi cũng rơi vào tình trạng tương tự, điển hình như là Rồng Gió tại Tiền Mùa Giải 2022 này. Theo đó trong đợt cập nhật lớn của Riot Gmaes thì hãng đã khẳng định họ sẽ loai bỏ khả năng giảm hồi chiêu cuối, thay vào đó là thêm vào những chỉ số tăng tốc độ chạy và giảm kháng làm chậm cho con Rồng này.

LMHT: Tiền Mùa giải 2022 liên tục gặp lỗi, từ Nhà Chính bất tử cho đến Rồng Gió siêu buff 2

Tuy nhiên trong một thử nghiệm mới nhất của mình thì "Thánh Bug" Vandiril nhận thấy rằng Rồng Gió vẫn có tác dụng giảm hồi chiêu cuối, song song đó là buff kháng làm chậm lẫn tăng tốc độ chạy. Điều này nhanh chóng biến Rồng Gió trở thành một trong những con Rồng quan trọng trao cho người chơi hàng loạt những chỉ số vô cùng hữu ích mà bất kì vị tướng nào cũng có thể sử dụng được tốt.

Bao nhiêu lỗi ở trên cũng có thể thấy được rằng Riot Games vẫn gặp khá nhiều khó khăn trong việc cân bằng và chỉnh sửa những lỗi mà LMHT đang mắc phải trong Tiền Mùa Giải 2022. Lag.vn mong rằng trong phiên bản 11.24 sắp tới thì Riot sẽ có thể ít nhất giải quyết được hàng loạt những bug kể trên để game thủ có thể có những trải nghiệm tốt hơn cho mùa giải 2022 sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang