Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới

Là nhân vật đầu tiên không phải tướng trong bất kì sản phẩm nào của Riot Games, Silco trong series Arcane ăn khách sẽ chính thức góp mặt vào tựa game Đấu Trường Chân Lý trong Mùa 6.5 vào tháng 2 năm sau.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới

Dù là phản diện chính (theo hướng nào đó) trong series Arcane đầy thành công vừa qua của Riot Games, Silco - ông trùm tàn nhẫn khét tiếng của khu Zaun - dù không được thiết kế làm Tướng mới cho LMHT nhưng sẽ sớm góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý với vai trò nào đó chưa được thông báo.

Cụ thể hơn, theo trang LMHT của Hàn Quốc thì Silco sẽ là nhân vật đầu tiên ngoài vũ trụ game của LMHT được tham gia vào tựa game này - và các nhân vật khác từ bên ngoài giống ông cũng có thể xuất hiện cùng ông trong tương lai. Với thiết kế nhân vật khá chi tiết chứ không phải dưới dạng chibi, Silco cũng không thể nào là Little Legends như Ekko, Vi và Jinx vừa ra mắt đầu mùa.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 2

Theo dự đoán, ông sẽ có vai trò nào đó theo một tính năng mới sẽ sớm được giới thiệu trong nửa mùa sau của DTCL. Một tính năng khả thi nhất dành cho Silco và những nhân vật khác không là tướng có thể xuất hiện trong DTCL chính là việc lựa chọn "Tướng Chính" với khả năng đặc biệt để tăng thêm tính chiến thuật và lối chơi riêng của mỗi người. Tính năng này thực tế cũng không quá mới lạ và y hệt như Hero trong Hearthstone.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 3

Dĩ nhiên, chúng ta vẫn còn khá nhiều thời gian cho đến khi Mùa 6.5 bắt đầu và tính năng Hero nếu được đưa vào DTCL cũng sẽ khá phù hợp theo chủ đề công nghệ Hextech và Hóa Kỹ hiện tại của game. Hãy cùng chờ đón xem Riot Games sẽ đưa Silco vào game ra sao nhé.

Riot Games sẽ đưa phản diện Silco trong Arcane vào ĐTCL giữa Mùa 6.5 sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang