LMHT: Game thủ gợi ý Riot Games cách để giảm thiểu lượng người chơi toxic trong game

Để giảm thiểu sự toxic trong cộng đồng người chơi thì một số game thủ đã gợi ý cho Riot Games một cách tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng hữu hiệu

Như bất kì game thủ LMHT nào cũng biết thì khi bạn chơi game hay và được đồng đội vinh danh thì những gì mà bạn nhận được sẽ là Hộp Vinh Danh 5 vào cuối mùa giải. Tuy nhiên những phần thưởng mà game thủ nhận được thông qua hệ thống Vinh danh này không có gì quá đặc biệt, ngoài việc sử dụng Kỷ Vật Vinh Danh 5 để đổi lấy đa sắc của 2 trang phục Warwick Xám và Twitch Trung Cổ thì những phần thưởng còn lại dường như chẳng có gì hấp dẫn nổi game thủ cả.

LMHT: Game thủ gợi ý Riot Games cách để giảm thiểu lượng người chơi toxic trong game

Cũng bởi vì lý do này nên một game thủ yêu thích LMHT đã nảy sinh ra một ý tưởng trong một bài đăng trên Reddit. Theo đó thì game thủ có tên tài khoản là Hazardous_Youth đã nảy ra ý tưởng rằng Riot Games có thể thay thế 2 trang phục nhàm chán trong cửa hàng Vinh Danh bằng một vài trang phục mới hoàn toàn của những tướng mà những người chơi toxic này hay sử dụng. Điều này vừa tạo ra những trang phục độc đáo, ít người có thể có được và cũng là một động lực lớn lao để game thủ hạn chế việc toxic nhằm lấy được mốc Vinh Danh 5.

LMHT: Game thủ gợi ý Riot Games cách để giảm thiểu lượng người chơi toxic trong game 2

Hãy cùng thử tưởng tượng trong trường hợp mà món quà Vinh Danh 5 lại là một trang phục siêu xịn sò của "Đấng" Yasuo, một vị tướng được sử dụng bởi không ít những game thủ toxic trong LMHT. Chắc chắn trang phục này sẽ là mục tiêu của rất nhiều người chơi vào mỗi giai đoạn cuối mùa, từ đó đảm bảo rằng những người chơi "xấu tính" này sẽ hạn chế sự toxic của bản thân nhằm lấy được mức Vinh Danh cao nhất. Cũng từ đó thì mốc Vinh Danh 5 sẽ là một mục tiêu đáng giá mà bất kì game thủ nào cũng muốn sở hữu....

LMHT: Game thủ gợi ý Riot Games cách để giảm thiểu lượng người chơi toxic trong game 3

Ý kiến này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm lẫn đồng tình của game thủ, không nhất thiết phải là một trang phục hoàn toàn mới mà phần thưởng Cửa hàng Vinh Danh cần phải mới mẻ và cuốn hút hơn thì mới giúp cho người chơi chú ý nhiều hơn vào bậc Vinh Danh của mình, nhờ vậy mà giảm đi sự toxic của bản thân để đạt được mục tiêu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang