Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam

Century: Age of Ashes đã chính thức ra mắt trên Steam để bất kì game thủ nào cũng có thể tiến hành tải game

Century: Age of Ashes cuối cùng cũng chính thức được ra mắt trên Stean sau một thời gian dài mong đợi của cộng đồng game thủ. Tất nhiên đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí mà game thủ có thể nhanh chóng tải về trên Steam và chơi một cách thoải mái mà không cần lo lắng về bất kì chi phí phát sinh nào cả.

Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam

Đây là một tựa game hành động nhiều người chơi cho phép game thủ có thể hóa thân thành những kỵ sĩ rồng, chọn ra cho mình một chú rồng ưng ý để rồi tham gia vào những đấu trường, cạnh tranh với rất nhiều những người chơi khác để trơ thành một kỵ sĩ rồng huyền thoại. Sử dụng chú rồng của mình thật thuần thục để có thể làm chủ bầu trời cũng như là các chiến trường trong game.

Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam 2

Bối cảnh của Century: Age of Ashes sẽ đưa nguwofi chơi đến châu Âu thời Trung Cổ nơi mà loài người cùng những chú rồng sống một cách hòa thuận với nhau. Trò chơi này cũng sẽ cho phép game thủ có thể sở hữu nhiều con rồng khác nhau và lựa chọn con rồng phù hợp nhất cho lối chơi chiến thuật của bạn. 

Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam 3

Tựa game này cũng có cho mình 3 chế độ chơi chính và hứa hẹn sẽ còn có nhiều chế độ mới khác xuất hiện trong game. Những chế độ hiện có trong Century: Age of Ashes bao gồm:

Carnage

Chế độ này sẽ chia ra thành 2 đội, mỗi đội 6 người và những người chơi sẽ cố gắng tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt. Sau khi thời gian của một trận đấu kết thúc thì đội nào có nhiều điểm hạ gục hơn thì sẽ giành lấy được chiến thắng.

Survival

Chế độ chơi bao gồm 3 đội, mỗi đội có 6 người và chỉ có một mạng duy nhất. Nếu như bị tiêu diệt thì bạn sẽ không thể hồi sinh và người chơi sẽ phải đối đầu với nhiều tình hình thời tiết khác nhau, để rồi cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng.

Raid

Một chế độ chơi cướp cờ và cứ điểm của người chơi khác.

Century: Age of Ashes chính thức ra mắt và hoàn toàn miễn phí trên Steam 4

Không chỉ khác biệt về các loài rồng mà nhân vật trong game cũng có những kỹ năng đặc biệt khác nhau, được chia làm 3 lớp nhân vật bao gồm Windguard, Marauder và Phantom. Việc có thể sử dụng thuần thục một nhân vật nào đó sẽ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể giành lấy được chiến thắng.

Nếu bạn đọc của Lag.vn có quan tâm đến Century: Age of Ashes có thể tiến hành tải game tại ĐÂY.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang