Phó giám đốc PlayStation bất ngờ xuất hiện trong clip bắt tội phạm ấu dâm, bị đuổi việc ngay lập tức

Sau khi bất ngờ xuất hiện trong một video truy bắt tội phạm ấu dâm nghiệp dư, Phó giám đốc George Cacioppo tại Sony Interactive Entertainment đã bị đuổi việc "có hiệu lực ngay lập tức" để tránh drama tương tự đã xảy ra tại Blizzard.

Phó giám đốc PlayStation bất ngờ xuất hiện trong clip bắt tội phạm ấu dâm, bị đuổi việc ngay lập tức

Vừa mới đây, kênh Youtube People vs. Preds - một nhóm nhỏ chuyên thực hiện các vụ mồi và dụ các kẻ muốn phạm tội ấu dâm để bắt tận tay chúng khi xuất hiện - đã có được một trong những phát hiện lớn không ai tưởng tượng được. Theo đó, George Cacioppo đã bị bắt tại trận khi có ý định mời một cậu trai 15 tuổi sang nhà qua ứng dụng Grindr.

Theo video này, Cacioppo đã được ghi hình tận mặt với chiếc áo thun PS5 của mình để đến điểm hẹn và gặp mặt cậu trai 15 tuổi này (do kênh Youtube giả dạng) và đối đầu trực tiếp với ông. Khi được hỏi về các hành động trên mạng với chat log đầy đủ trong tay, ông chỉ quay trở vào trong và đóng cửa lại không nói gì. Dù vậy, với các bằng chứng chat log trong tay thì Geogre Cacioppo cũng đủ để bị buộc tội về hành vi liên quan đến ấu dâm theo bộ luật của Mỹ.

Phó giám đốc PlayStation bất ngờ xuất hiện trong clip bắt tội phạm ấu dâm, bị đuổi việc ngay lập tức 2
Số chat log được đăng tự do cho cộng đồng cùng làm chứng

Điều đáng nói là phía cảnh sát không chấp nhận bằng chứng này của kênh People vs. Preds, do đó kênh này đã tiến hành đăng tải lên các kênh mạng xã hội. Theo lời người đại diện của kênh, "phía cảnh sát không muốn làm việc với các nhóm trực tuyến như chúng tôi, do đó chúng tôi sẽ để cho internet tự làm việc của mình".

Theo CNET đưa tin, Sony đã ngay lập tức "sa thải có hiệu lực tức thì" vị Phó Giám Đốc mảng công nghệ đang làm việc tại công ty này với không có quá nhiều lời giải thích phức tạp. Theo tài khoản Linkedln, ông đã làm việc tại Sony hơn 8 năm qua và hiện đã bị xóa tên làm việc tại Sony trên hồ sơ của mình. Điều này cũng dễ hiểu khi hiện đang có rất nhiều drama liên quan đến nhân lực của các công ty lớn - điển hình như giám đốc của Blizzard trong thời gian qua - và chắc chắn Sony chẳng muốn dính dáng hình ảnh của mình đến một nhân viên bị buộc tội với bằng chứng rõ ràng này.

Phó giám đốc PlayStation bất ngờ xuất hiện trong clip bắt tội phạm ấu dâm, bị đuổi việc ngay lập tức 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang