Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt

Vừa mới xuất hiện trong file game ở máy chủ thử nghiệm, các dataminer đã phát hiện ra thêm nhiều thông tin thú vị về vị thám tử kì quặc tại Inazuma - Shikanoin Heizou được dự kiến sẽ sớm xuất hiện trong Genshin Impact sắp tới.

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt
Ảnh fanart minh hòa không phải thông tin chính xác/leak

Theo hé lộ mới nhất từ Leaker Mia và Dimbreath, hệ thống file của game vừa xuất hiện một nhân vật "nam teen" cao ngang với Yan Fei và tỉ lệ rất lớn đây sẽ là nhân vật Shikanoin Heizou. Với việc datamine có tên file là teen và BODYTYPE_BOY, Heizou rất có thể sẽ có model người tương tự như Xingqui, Bennett hoặc thậm chí chỉ bằng Xiao (model nam thấp nhất hiện tại?).

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt 2

Trên thực tế, Heizou đã được dự kiến sẽ ra mắt chung với bản cập nhật ra mắt Yae Miko (tức 2.5), tuy nhiên theo thông tin mới thì Heizou có thể sẽ bị đẩy về ra mắt cùng lúc với Ayato hoặc sau đó (tức bản 2.6). Về tính cách, đây là một nhân vật có thể còn quậy phá hơn cả anh trẩu tre Itto sắp ra mắt. Heizou tự xưng là một thám tử trong Tenryo Commission nhưng chẳng ai thấy cậu làm việc gì cả ngoại trừ đi loanh quanh và phá phách mọi người.

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt 3

Ngay cả quân sư Kokomi cũng phải đau đầu với cậu thám tử này khi có một lần cậu mặc quân phục Tenryo và đi dạo trên đảo Watasumi, khiến mọi người tưởng là quân đội Raiden đánh bất ngờ. Hóa ra cậu chỉ đi dạo trên đảo chứ chẳng có mục đích gì.

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt 4

Dù vẫn chưa có thông tin gì mới hơn về Heizou, việc hé lộ tính cách phá phách y như Venti của Mondstadt và Hutao của Liyue khiến cậu nhanh chóng trở thành một nhân vật được yêu thích nhất (dù chưa ra mắt) trên các trang leak của cộng đồng mạng. Hãy cùng Lag.vn chờ đợi thêm những thông tin mới nhất của Genshin Impact ngay tại đây nhé.

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt 5
Ảnh fanart minh hòa không phải thông tin chính xác/leak

Genshin Impact: Hé lộ thêm thông tin về nhân vật Shikanoin Heizou và dự kiến thời gian ra mắt 6
Ảnh fanart minh hòa không phải thông tin chính xác/leak

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang