LMHT: Riot Games bất ngờ thêm vào hoạt cảnh mới cho Yone ngay khi có được Pentakill

Yone là một trong những vị tướng được Riot Games vô cùng ưu ái kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại

Ngay từ những ngày đầu tiên được ra mắt thì Yone đã luôn là một trong những vị tướng được game thủ yêu thích nhất, chỉ sau mỗi "Đấng" Yasuo mà thôi. Có thể thấy được rằng với tạo hình cool ngầu, bộ kỹ năng lả lướt cùng một lối chơi yêu cầu kỹ năng người chơi cao thì Yone có đẩy đủ yếu tố để trở thành một vị tướng cực bá đạo trong game.

Tất nhiên với một vị tướng yêu cầu quá nhiều kỹ năng cá nhân như Yone thì tỷ lệ thắng của vị tướng này chưa bao giờ là quá cao cả, nhưng nếu rơi vào tay những người chơi có kỹ năng cá nhân tốt thì khả năng gánh đội của Yone là vô cùng lớn.

LMHT: Riot Games bất ngờ thêm vào hoạt cảnh mới cho Yone ngay khi có được Pentakill

Ở thời điểm hiện tại thì Yone là một vị tướng đang ở trạng thái vô cùng cân bằng nên Riot Games cũng chẳng cần phải tăng hay giảm sức mạnh của hắn ta cả. Nhưng tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT thì game thủ đã phát hiện ra rằng Riot Games đã ngầm thêm vào một số hoạt cảnh thú vị cho Yone. Cụ thể khi mà Yone có được Pentakill thì vị tướng này sẽ có một hoạt cảnh đút kiếm lại vào bao vô cùng ngầu.

Được biết thì trong thời gian mà Yone thực hiện hoạt cảnh này thì bạn sẽ không thể điều kiển được Yone, đáng nói hơn đó là khi thực hiện hoạt cảnh mới của mình, Yone sẽ trở nên miễn nhiễm với sát thương, mà cụ thể ở đây chính là sát thương từ lính và vẫn phải chịu sát thương từ trụ.

Nhanh chóng cộng đồng game thủ đã có khá nhiều những quan điểm liên quan đến hoạt cảnh này, với phần đông ủng hộ việc thêm vào hoạt cảnh cực ngầu cho Yone, phù hợp với thân thế là một kiếm sĩ của hắn ta. Tuy nhiên nhiều người chơi khác lại lên tiếng phản đối rằng đây là những hoạt cảnh không thật sự phù hợp đối với một tựa game MOBA như LMHT. Chưa kể việc đưa vào một tính năng mới sẽ có thể khiến cho tựa game này gặp phải những lỗi không đáng có, trong thời điểm mà LMHT vẫn còn tồn tại quá nhiều bug.

LMHT: Riot Games bất ngờ thêm vào hoạt cảnh mới cho Yone ngay khi có được Pentakill 2

Hiện tại hoạt cảnh mới này chỉ xuất hiện tại máy chủ PBE của LMHT và chưa được đưa vào máy chủ chính thức. Tất nhiên Riot Games vẫn còn khá nhiều thời gian để cân nhắc rằng họ có nên đưa hoạt cảnh Pentakill mới này cho Yone trong những phiên bản sắp tới hay không. Trong trường hợp nó sẽ được đưa vào máy chủ chính thức thì Lag.vn nghĩ rằng Riot cần phải đảm bảo được rằng hoạt cảnh này sẽ không gây ra bất kì lỗi khó chịu nào, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang