Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto

Chỉ vài giờ sau khi xuất hiện "ké" trong teaser mới nhất của Arataki Itto, Kamisato Ayato đã khiến cộng đồng Genshin Impact càng hào hứng hơn và mong đợi về các leak chi tiết về diện mạo của anh trong bản cập nhật kế tiếp.

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto

Cụ thể hơn, trong teaser trailer giới thiệu nhân vật Itto sắp ra mắt ở nửa sau bản cập nhật 2.3 của Genshin Impact, game thủ đã bất ngờ trước sự góp mặt của 2 giọng nói từ Thoma và một người lạ mặt nào đó - không ai khác chính là Kamisato Ayato, người anh điển trai của Ayaka dù chưa ai thấy mặt qua.

DDDDDDDDDDDD

Dù chỉ nghe giọng được đúng 1 câu nói trong 5 giây, Ayato đã gây bão trong cộng đồng mạng ở các mạng xã hội như Facebook, Reddit, Discord và Twitter với việc trở thành từ khóa trending trên toàn thế giới ngay sau khi teaser này ra mắt.

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto 2

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto 3

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto 4

Không chỉ có Ayato, sự xuất hiện của gudboi lau dọn Thoma cũng chiếm sự chú ý của mọi người cùng với Ayato thay cho Arataki Itto cả ở teaser tiếng Anh, Trung, Hàn và Nhật. Đặc biệt, ở teaser tiếng Nhật, Mihoyo đã "lỡ vô ý" hé lộ diễn viên lồng tiếng (VA) của Ayato không ai khác chính là Akira Ishida với các vai nổi tiếng như Gaara, Akaza và Katsura.

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto 5

Với việc Itto đáng thương chưa ra mắt đã bị hết leak của Shenhe làm lu mờ và Ayato chiếm hết sân khấu ngay trong teaser của mình, Itto phải thật sự mạnh hoặc có cốt truyện vui tươi/hấp dẫn mới có thể hi vọng kéo lại người chơi roll mình (khi con dân mê nv nữ thì theo Yae Miko, mê nam thì theo Ayato mất rồi). Hãy cùng Lag.vn chờ xem Mihoyo sẽ xử lý ra sao về cậu Nham trẩu tre làng Inazuma này như thế nào trong trailer chính thức kế tiếp nhé.

Genshin Impact: Kamisato Ayato chiếm Top tìm kiếm sau khi hé lộ chỉ 5 giây giọng nói trong teaser Itto 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang