LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12

Riot Games đã chiều lòng game thủ khi thêm vào hàng loạt những meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới của mình

Dù đã vượt qua một chặng đường dài hơn 10 năm nhưng Liên Minh Huyền Thoại vẫn là một trong những tựa game MOBA ăn khách nhất mọi thời đại, trở thành cái tên phổ biến ở nhiều khu vực khác nhau. Chưa kể trò chơi này cũng có một thệ thống Esports vô cùng lớn với hàng loạt những giải đấu được tổ chức hàng năm, mà đáng chú ý nhất chính là MSI 2021 và CKTG 2021 vừa tổ chức ở mùa giải vừa qua.

LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12

Tất nhiên Riot Games cũng luôn muốn cho trò chơi của mình luôn được đổi mới mỗi ngày, vì vậy không chỉ những thay đổi trong cơ chế chơi game thông qua những bản cập nhật mới, mà Riot cũng thêm vào những biểu cảm (emote) để cho mỗi trận đấu của game thủ trở nên màu sắc hơn rất nhiều.

LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12 2

Và trong bản cập nhật mùa 12 sắp tới thì Riot Games đã thêm vào một loạt biểu cảm mới và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, nguyên do là những emote này chính là phiên bản sáng tạo lại từ những meme nổi tiếng trên khắp cõi mạng. Từ biểu cảm của hot TikToker Khaby Lame dành cho vị tướng Ekko, hay hình ảnh của Renekton giống hệt như meme "khủng long xanh" nổi tiếng.

LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12 3

LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12 4

Đã từ khá lâu thì hệ thống emote của LMHT đều được rất nhiều game thủ yêu thích bởi nó giúp cho game thủ có thể bộc lộ được cảm xúc thông qua những tình huống trong game, từ những pha highlights hay chiến thắng nghẹt thở. Những biểu cảm này không chỉ được sử dụng bởi những game thủ thông thường mà còn được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp ưa chuộng.

LMHT: Riot Games thêm vào hàng loạt meme nổi tiếng vào bộ biểu cảm mới tại mùa 12 5

Lag.vn nghĩ rằng nếu Riot Games tiếp tục kết hợp những emote này với các meme huyền thoại của cư dân mạng thì chắc chắn game thủ sẽ hào hứng hơn trong việc mua chúng, song song với việc mua trang phục của các tướng cũng không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang