ĐTCL: Hướng dẫn cách để Bliztcrank kéo 2 mục tiêu cùng một lúc cực đơn giản

Ở phiên bản hiện tại thì game thủ Đấu Trường Chân Lý đã có thể sử dụng mẹo giúp cho Bliztcrank có thể kéo 2 mục tiêu cục một lúc vô cùng đơn giản

Trong 2 phiên bản gần đây nhất thì hầu hết những trang bị của Ornn từ Lõi công nghệ Lò Rèn Thần Thoại đều được tăng sức mạnh liên tục và đây cũng là điều kiện để cho game thủ Đấu Trường Chân Lý tại mùa 6 có thể lựa chọn chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

ĐTCL: Hướng dẫn cách để Bliztcrank kéo 2 mục tiêu cùng một lúc cực đơn giản

Ngoài ra thì trong Lò Rèn Thần Thoại còn có một cập nhật đáng chú ý nhất đó chính là Bàn Tay Hỏa Tiễn, cụ thể thì Riot Games đã thêm vào một thay đổi nhỏ để khiến cho Bàn Tay Hỏa Tiễn trở nên đáng giá hơn rất nhiều so với trước đây. Cụ thể thì ở những phiên bản trước, khi mà Bàn Tay Hỏa Tiễn vận hành với cách chọn mục tiêu "đè" lên kỹ năng của Blitzcrank thì chẳng ai lại muốn chọn Bàn Tay Hỏa Tiễn cả khi những trang bị khác đều vượt trội hơn.

Nhưng với thay đổi hiện tại thì trang bị này sẽ không chọn nhầm vào mục tiêm mà Blitzcrank chuẩn bị kéo nữa, mà nó sẽ kéo một mục tiêu ở xa nhất. 

ĐTCL: Hướng dẫn cách để Bliztcrank kéo 2 mục tiêu cùng một lúc cực đơn giản 2

Với thay đổi này thì Blitzcrank sẽ có thể kéo được đến tận 2 tướng địch cùng một lúc, khiến cho lối chơi chiến thuật bo góc của đối phương gần như vô dụng hoàn toàn. Trong trường hợp đó thì người chơi đối phương cũng sẽ phải mất thêm 2 quân cờ khá để "chim mồi" bảo vệ chủ lực, khiến cho lối xây dựng đội hình trở nên lộn xộn.

ĐTCL: Hướng dẫn cách để Bliztcrank kéo 2 mục tiêu cùng một lúc cực đơn giản 3

Đây là một tương tác mới vô cùng thú vị mà game thủ có thể thử với Bàn Tay Hỏa Tiễn, thậm chí nếu được trang bị thêm cả Phong Thần Kiếm sẽ khiến chủ lực của đối phương dễ gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang