LMHT: Riot Games buff mạnh cho Rengar để hắn ta không còn phế ở bản đồ Rồng Hóa Kỹ

Khi trở nên quá phế ở bản đồ Rồng Hóa Kỹ thì Riot Games đã nhanh chóng buff cho Rengar để hắn ta có thể lấy lại khả năng Đi rừng của mình

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 thì Riot Games đã thêm vào Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ nhằm tạo ra những đổi mới trong meta của trò chơi, bao gồm việc tạo ra những cổng dịch chuyển nhờ vào linh hồn Rồng Công Nghệ và khả năng ngụy trang nhờ vào linh hồn Rồng Hóa Kỹ.

LMHT: Riot Games buff mạnh cho Rengar để hắn ta không còn phế ở bản đồ Rồng Hóa Kỹ

Và nhanh chóng nhiều người chơi Rengar đã phát hiện ra được rằng Rồng Hóa Kỹ đã khiến cho vị tướng này trở nên phế hẳn khi mà bản đồ Rồng Hóa Kỹ xuất hiện, khi đó những bụi cỏ trong Rừng sẽ bị xóa sổ gần như hoàn toàn và chuyển thành vùng Ngụy Trang. Đây chính là thứ khiến cho nội tại nhảy khi tấn công từ bụi của Rengar trở nên vô dụng.

LMHT: Riot Games buff mạnh cho Rengar để hắn ta không còn phế ở bản đồ Rồng Hóa Kỹ 2

Rất nhiền những người chơi yêu thích Rengar đã lên tiếng yêu cầu Riot Games có những động thái để "giải cứu" cho chú mèo này khi mà tỉ lệ thắng của hắn ta liên tục giảm mạnh xuyên suốt thời gian mà Tiền Mùa Giải 2022 vừa được cập nhật. Và trong một động thái mới nhất thì Kevin “Captain Gameplay” Huang - thành viên thuộc nhóm thiết kế tướng của LMHT đã thêm vào một chút cơ chế cho chiêu cuối của Rengar, đó là một nội tại để giúp cho vị tướng này "dễ thở" hơn khi vào bản đồ Rồng Hóa Kỹ.

Thay đổi vụ thể trong chiêu cuối (R) Khao Khát Săn Mồi của Rengar đó là một nội tại mới sẽ được thêm vào để vị tướng này có thể nhảy và đánh thường khi đang ở trong trạng thái Ngụy Trang. Đây là điều kiện để Rengar có thể tấn công đối phương thông qua vùng địa hình của Rồng Hóa Kỹ, hay thậm chí là những chiêu thức Ngụy Trang đồng đội từ những vị tướng khác như (E) của Senna chẳn hạn.

LMHT: Riot Games buff mạnh cho Rengar để hắn ta không còn phế ở bản đồ Rồng Hóa Kỹ 3

Ngoài ra thì khả năng kích hoạt chiêu cuối của Rengar cũng nhận thêm một chút buff nhỏ về thời gian kích hoạt Ngụy Trang sẽ giảm từ 2 giây chỉ còn 1 giây mà thôi. Đây là điều kiện tốt để Rengar Đi rừng có thể tạo nên những bất ngờ trong mỗi cuộc đi săn của mình.

Đây là một chỉnh sửa được đánh giá là vô cùng đáng kể dành cho Rengar trong suốt hơn 1 năm qua khi vị tướng này gần như không thể đủ điều kiện để xuất hiện tại bất kì giải đấu chuyên nghiệp nào cả. Mong rằng những thay đổi dành cho Rengar sẽ giúp cho Thú săn Mồi Kiêu Hãnh có thể chuyển mình theo một hướng tích cực hơn rất nhiều.

Theo như Lag.vn tìm hiểu thì thay đổi của Rengar hiện đã có mặt trên máy chủ PBE của LMHT và hứa hẹn sẽ xuất hiện tại phiên bản 12.1 sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang