Call of Duty: Vanguard xuất hiện glitch khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ

Có vẻ như tựa game này chưa bao giờ hết lỗi kể từ ngày được ra mắt.

Trong mùa 1 của mình, Call of Duty: Vanguard đã giới thiệu hai bản đồ mới với tên gọi Radar và Paradise. Trong khi Paradise tỏ ra cực kì được yêu thích với những đoạn đường dài và rất nhiều địa điểm đấu tay đôi có lợi cho cả hai bên thì Radar lại là một khái niệm hoàn toàn khác. Ngay từ khi ra mắt, bản đồ này đã gặp vô vàn những lỗi từ lớn tới nhỏ, trong đó có cả việc người chơi bất ngờ nằm xuống mà không rõ nguyên nhân. Mới gần đây, một glitch mới đã xuất hiện trong bản đồ này và nó khiến cho người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ, qua đó gây ra rất nhiều sự ức chế dành cho game thủ.

Call of Duty: Vanguard xuất hiện glitch khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ

Tình huống này cũng xảy ra ở bản đồ đầu tiên của tựa game này: Shipment. Người chơi đã phàn nàn rất nhiều về Shipment khi nó cũng có những bug hay gltch cực kì nghiêm trọng về việc hồi sinh. Và con số những lời phàn nàn đang ngày một gia tăng ở bản đồ Radar y hệt như những gì xảy ra ở Shipment, trong khi Paradise lại vô cùng mượt mà.

Call of Duty: Vanguard xuất hiện glitch khiến người chơi hồi sinh bên ngoài bản đồ 2

Glitch mới này đã giúp cho người chơi có thể hạ gục đối thủ mà không bị phát hiện nhờ những glitch về bản đồ. Cho tới hiện tại thì nhà phát hành cũng đã công bố rằng sẽ có một bản cập nhật để giải quyết các vấn đề này nhưng thời gian cụ thể thì họ vẫn chưa công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang