LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf

Phiên bản 11.24b sẽ được cập nhật với một số thay đổi nhỏ về sức mạnh của tướng và Ngọc Siêu Cấp Đòn Phủ Đầu

Trong một chia sẻ mới nhất đến từ Riot Phlox, thành viên thuộc nhóm cân bằng tướng của LMHT cho biết có khá nhiều vị tướng trở nên quá mạnh sau giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 nhờ vào sự thay đổi của Ngọc Siêu Cấp lẫn Trang bị. Cũng chính vì thế mà họ quyết định sẽ đưa ra một số thay đổi cho phiên bản 11.24b sắp tới, tập trung chủ yếu vào việc giảm sức mạnh của những vị tướng hưởng lợi quá nhiều.

LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf

Vayne và Lux hiện đang là một bộ đôi Đường dưới quá mạnh và có một tỉ lệ thắng rất cao ở hầu hết các máy chủ trên thế giới. Nhờ vào ngọc Nhịp Độ Chết Người mới mà sức mạnh của Vayne liên tục được tăng tiến về cuối trận nhờ khả năng gia tăng tầm đánh, từ đó có thể gánh đội vô cùng mạnh mẽ.

Dr.Mundo và Kassadin cũng không thể thoát khỏi cảnh bị giảm sức mạnh khi mà tầm ảnh hưởng của chúng về cuối trận là quá lớn, trong khi đó những món trang bị mới lại giúp cho 2 vị tướng này sống sót quá tốt ở giai đoạn nửa đầu trận đấu. Talon Đi rừng sẽ là cái tên còn lại bị nerf ở phiên bản 11.24b.

LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf 2

Cũng tại phiên bản 11.24b thì ngọc Đòn Phủ Đầu cũng chính thức rơi vào tầm ngắm của Riot Games bởi vì khả năng đem lại lợi ích kinh tế lẫn sát thương quá lớn của điểm ngọc này. Nhờ đó những vị tướng có khả năng đè đường mạnh như Jayce hay sát thủ như Zed, Kha'Zix có thể tận dụng chúng snowball trận đấu một cách vô cùng mạnh mẽ.

LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf 3

Ở chiều hướng ngược lại thì Nâng Cấp Băng Giá dù được làm lại nhưng lại không được ưa chuộng như những gì mà game thủ vẫn nghĩ. Đây cũng chính là điểm ngọc duy nhất được tăng sức mạnh tại phiên bản cuối cùng của mùa 11. Có thể sau đợt buff sức mạnh này thì những vị tướng Hỗ trợ có thiên hướng đỡ đòn sẽ có có thể tận dụng Nâng Cấp Băng Giá một cách tốt hơn.

Phiên bản 11.24b dự kiến sẽ được cập nhật vào ngày 15/12 sắp tới, sau đó LMHT sẽ bước vào kì nghỉ Giáng Sinh và Năm mới trước khi Mùa giải 2022 chính thức bắt đầu vào năm sau. Những thông tin về các bản cập nhật sắp tới sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang