LMHT: Riot Games tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa vì sự phản đối của cộng đồng

Sau khi nhận về quá nhiều sự chỉ trích của cộng đồng game thủ thì Riot Games cũng quyết định tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa

Để tiếp nối những thành công vang dội mà series Arcane đã đạt được thì Riot Games đã và đang tiến hành khai khác siêu phẩm này để đua vào trong LMHT. Theo đó thì một trang phục hoàn toàn mới của Ekko cũng được ra mắt mang tên Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa, được lấy nguồn cảm hứng trực tiếp từ Arcane. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những trang phục được lấy cảm hứng từ phim như Heimerdinger Ủy Viên, Viktor Arcane....sẽ xuất hiện trong LMHT một ngày không xa.

LMHT: Riot Games tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa vì sự phản đối của cộng đồng

Tuy nhiên bước đi đầu tiên của Riot Games với trang phục Ekko bất ngờ vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều của cộng đồng game thủ. Nguyên do đến từ những thiếu sót của hãng trong việc thiết kế trang phục Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa khi trang phục này có giá là 1350 RP (ở máy chủ Riot), bằng mức giá của một trang phục Sử Thi. Tuy nhiên Riot lại quên mất rằng một trang phục Sử Thi sẽ có những thay đổi trong hiệu ứng âm thanh thì mới có thể xứng đáng với giá 1350 RP.

LMHT: Riot Games tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa vì sự phản đối của cộng đồng 2

Việc đưa phần hiệu ứng âm thanh từ trang phục mặc định vào trang phục Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa đã khiến cho cộng đồng game thủ không khỏi phản ứng một cách dữ dội, đặc biệt là những người có cơ hội được thử nghiệm trang phục này tại máy chủ PBE của LMHT.

Khi nhận về quá nhiều sự chỉ trích của cộng đồng thì thành viên phụ trách trang phục này của Riot Games - Riot Katana đã thông báo rằng họ sẽ hoãn thời điểm ra mắt của trang phục Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa. Hành động này cũng được biết là để tạo thêm thời gian cho những thành viên thuộc nhóm thiết kế trang phục của LMHT có thể đưa ra những chỉnh sửa cần thiết cho trang phục của Ekko.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Riot Games thật sự muốn bán trang phục này chứ không phải là tặng miễn phí như những trang phục có liên quan trước đó như Jayce, Vi, Caitlyn, Jinx.

LMHT: Riot Games tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa vì sự phản đối của cộng đồng 3

Sau khi thông báo này được đưa ra thì người hâm mộ LMHT đã không khỏi vui mừng khi mà Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa sẽ có thể trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai, với những hiệu ứng và âm thanh mới mẻ hơn. Dù không được tặng miễn phí nhưng nếu nó xứng đáng thì game thủ chắc chắn sẽ bỏ tiền ra để mua mà thôi.

LMHT: Riot Games tạm hoãn thời gian ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa vì sự phản đối của cộng đồng 4

Có thể thấy Riot Games đã có thể thành công trong việc xoa dịu sự nóng giận của cộng đồng game thủ, cũng như khắc phục sai lầm một cách nhanh chóng nhất có thể. Lag.vn mong rằng màn ra mắt của Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa sẽ trở nên bùng nổ và được cộng đồng game thủ đón nhận hơn trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang