D.G.Pals - Game NFT mang phong cách Pokemon và Digimon quen thuộc vừa mới ra mắt

D.G.Pals là một trong những sản phẩm NFT mới và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai là rất lớn

Trong thời gian gần đây thì công nghệ NFT (Non-fungible token) đang tạo nên một sức ảnh hưởng vô cùng lớn với ngành công nghiệp game thế giới. Từ đó hàng loạt những tựa gaem được phát triển trên nền tảng bloackchain liên tục xuất hiện với nhiều thể loại khác nhau, từ game thẻ bài, đánh theo lượt, chiến thuật, thể thao, bắn súng…

Hôm nay bạn đọc hãy cùng với Lag.vn tìm hiểu về một tựa game NFT hoàn toàn mới nhưng lại vô cùng hứa hẹn trong thời gian tới mà bất kì game thủ nào cũng có thể tham gia được, đó là tựa game D.G.Pals.

Nếu như bạn từng là một người yêu thích những tựa game nổi tiếng kinh điển như Pokemon hay Digimon thì tựa game D.G.Pals sẽ có thể đem đến sự hài lòng cho game thủ. Được biết D.G.Pals như một phiên bản vô cùng vui nhộn của cả 2 tựa game huyền thoại trên, chỉ có một điểm khác biệt đó là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong game sẽ là Token chứ không phải là vàng.

D.G.Pals - Game NFT mang phong cách Pokemon và Digimon quen thuộc vừa mới ra mắt

Chủ đề của trò chơi sẽ là một thế giới thần bí và kỳ lạ của Panterra, khi đó người chơi sẽ cùng đồng hành với những con thú cưng vô cùng dễ thương có tên gọi là D.G.Pals. Bước vào thế giới của D.G.Verse thì người chơi sẽ nuôi những con D.G.Pals ngay từ khi chúng còn là một quả trứng và mỗi con thú cưng này sẽ là một NFT độc nhất.

D.G.Pals - Game NFT mang phong cách Pokemon và Digimon quen thuộc vừa mới ra mắt 2

Những D.G.Pals này khi lớn lên sẽ có thể được trao đổi dưới dạng NFT hoặc sử dụng chúng để chiến đấu thông qua những nội dung trong game. Không chỉ thế đội ngũ phát triển của game cũng sẽ giới thiệu đến người chơi những chế độ khác trong trò chơi để tận dụng tốt nhất những con D.G.Pals này.

D.G.Pals - Game NFT mang phong cách Pokemon và Digimon quen thuộc vừa mới ra mắt 3

Điểm cộng của tựa game D.G.Pals đó chính là lối chơi đơn giản, không yêu cầu quá nhiều kỹ năng của người chơi. Đây cũng là điều kiện để cho những người chỉ mới tìm hiểu về NFT có thể tham gia vào tựa game này một cách dễ dàng. Chỉ cần 3 bước đơn giản để tham gia vào game bao gồm:

  1. Tạo tài khoản D.G.Pals
  2. Liên kết ví tiền điện tử
  3. Xác minh tài khoản

Là một tựa game có lối chơi đơn giản, nhà phát triển của trò chơi này cũng có ý định tiến đến một mục tiêu cao cả hơn, đó chính là đưa D.G.Pals trở thành một sản phẩm có độ tin cậy cao, phi tập trung, an toàn, tokenisation (mã hóa các tài sản kỹ thuật số), và cho phép cá nhân tự kiểm soát.

Những thông tin liên quan các tựa game NFT sẽ được Lag.vn cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến bạn đọc trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang