Axie Origin Season 2 sẽ ra mắt với một loạt cập nhất mới

Axie Infinity ra mắt Axie Origin Season 2 vào ngày 23 tháng 11.

Tựa game Play-to-Earn (P2E) nổi tiếng, Axie Infinity, gần đây đã công bố một số thay đổi trong Axie Origin Season 2 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các nhà phát triển cũng vừa công bố một số tinh chỉnh tựa game NFT này.

Các nhà phát triển lên kế hoạch giới thiệu cơ chế mới trong suốt mùa giải, chẳng hạn như các điều chỉnh đối với cơ chế cốt lõi. Cùng với những thay đổi này, người chơi có thể mong đợi rất thẻ bài, Rune và Charms cũng sẽ có trong kế hoạch của bản cập nhật. 

Axie Origin Season 2 sẽ ra mắt với một loạt cập nhất mới

Xem thêm: Mỹ thu hồi 30 triệu USD từ nhóm hacker Lazarus sau vụ tấn công tiền ảo Axie Infinity

Một loạt tweet được chia sẻ vào ngày 21 tháng 11 năm 2022 cho thấy Axie Infinity Season 2 nhiều thay đổi, chẳng hạn như tập trung vào việc tạo kiểu chơi tùy chỉnh cho từng lớp tham gia.

Dựa trên thông báo, Season 2 bắt đầu vào ngày 23 tháng 11. Không chỉ vậy, nhà phát triển còn tung ra những thay đổi trong game theo bốn giai đoạn.

Giai đoạn đầu tiên sẽ giới thiệu các bản cập nhật cho gameplay cốt lõi trong game, chẳng hạn như Keeps, Energy Burst, Bloodmoon và các điều chỉnh khác. Giai đoạn thứ hai sau đó sẽ giới thiệu các bản cập nhật về thẻ bài, Rune và Charms.

Khi ở giai đoạn thứ ba, người dùng có thể xem kết quả dữ liệu từ phản hồi và thử nghiệm của toàn bộ cộng đồng. Sau đó, cuối cùng, giai đoạn thứ tư là lần ra mắt cuối cùng của Phần 2 của Axie Origin sau một loạt thay đổi xảy ra trước đó.

Axie Origin Season 2 sẽ ra mắt với một loạt cập nhất mới  2

Xem thêm: Nhóm hacker Triều Tiên xâm nhập và đánh cắp 625 triệu USD của Axie Infinity bằng cách nào?

Các thành viên của cộng đồng Axie Origins, chẳng hạn như nhóm QU3ST, một công cụ để xây dựng giao diện người dùng ứng dụng Web 3.0, đã giới thiệu các hoạt ảnh mới được triển khai trong tựa game vào ngày 23 tháng 11. Thông tin này đã được QU3ST công bố thông qua bài đăng trên mạng xã hội chính thức @QU3ST_io vào ngày 23 tháng 11 ngày hôm qua.

Ban đầu, nhà phát triển Axie Infinity đã giới thiệu một bản vá và sửa lỗi mới cho Axie Origins vào ngày 11 tháng 11. Điều này có nghĩa là để nâng cao trò chơi hơn nữa.

Theo DailyCoin chia sẻ, Axie Origin là phiên bản tập trung vào chiến đấu của Axie Infinity có cơ chế trò chơi, phong cách nghệ thuật và cốt truyện độc đáo. Tuy nhiên, trò chơi này không thu phí người chơi. Chính vì điều này, nhiều người chơi có thể tiếp cận tựa game dễ dàng hơn, bên cạnh việc tựa game trên Android. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang