Bản cập nhật lớn sẽ "cập bến" The Witcher 3 Complete Edition với tính năng dò tia, DLSS, chế độ ảnh, cải tiến QoL

Bản cập nhật này sẽ được phát hành miễn phí cho game thủ trên cả PC và bảng điều khiển vào ngày 14 tháng 12.

CD Projekt Red hứa hẹn sẽ phát hành một bản cập nhật lớn cho tựa game nổi tiếng The Witcher 3 cách đây hai năm, như một bản nâng cấp cho PC và bảng điều khiển thế hệ hiện tại. Cuối cùng, CD Projekt Red cũng tiết lộ loạt thông tin cũng như các tính năng dự kiến có trong bản cập nhật lớn này, bao gồm dò tia và nhiều cải tiến trong gameplay.

Bản cập nhật lớn sẽ cập bến The Witcher 3 Complete Edition với tính năng dò tia, DLSS, chế độ ảnh, cải tiến QoL

Cụ thể, nhà phát triển The Witcher và Cyberpunk CD Projekt Red vừa tiết lộ một vài chi tiết về bản cập nhật quan trọng cho The Witcher 3 trong một buổi livestream mới đây. Bản cập nhật lớn này lần đầu tiên được công bố đầu tiên năm 2020 và sẽ phát hành miễn phí cho game thủ trên cả PC và bảng điều khiển vào ngày 14 tháng 12.

Thay đổi đầu tiên mà người dùng có thể nhận thấy là đồ họa. Đội ngũ đã thêm hệ thống Khớp môi trường xung quanh theo dõi tia, chiếu sáng tổng thể, che phủ xung quanh theo dõi tia, cải thiện kết cấu, mô hình nhân vật được cải thiện, mức độ chi tiết của vật thể ở những khoảng cách khác nhau và các cải tiến hình ảnh khác.

DLSS 3 mới (hoặc DLSS 2 cho những game thủ sử dụng GPU RTX 2000 hoặc 3000) và FSR 2.1 được thêm vào tựa game giúp cải thiện tốc độ khung hình mặc dù được cài đặt đồ họa cao hơn. Người dùng bảng điều khiển PlayStation 5 và Xbox Series có thể chọn giữa chế độ chất lượng 30 khung hình/giây và hiệu suất 60 khung hình/giây.

Bản cập nhật lớn sẽ cập bến The Witcher 3 Complete Edition với tính năng dò tia, DLSS, chế độ ảnh, cải tiến QoL 2

Các thay đổi đối với điều khiển và giao diện người dùng cho phép game thủ thực hiện các hành động trong game nhanh hơn, chẳng hạn như chuyển đổi phép thuật. Chức năng bản đồ sẽ nhận được nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn cho trải nghiệm ít trực quan hơn. Bản cập nhật cũng sẽ thêm phối cảnh camera cận cảnh tùy chọn và chế độ ảnh.

Một số bổ sung cho bản phát hành lại dựa trên các bản mod do cộng đồng tạo ra với các điều chỉnh của CD Projekt Red. Các nội dung khác trong bản cập nhật, như trang phục và nhiệm vụ, dựa trên series phim The Witcher của Netflix, bộ phim giúp doanh số tựa game tăng cao kễ từ khi được ra mắt vào năm 2015.

The Witcher 3 trước đây chỉ cung cấp tính năng phát triển chéo giữa PC và Nintendo Switch, nhưng bản cập nhật đã mở rộng tính năng này sang các phiên bản PlayStation và Xbox. Giờ đây, người chơi sẽ có thể chuyển tiến trình đã lưu giữa tất cả các nền tảng. Bản cập nhật cũng đi kèm với các bản sửa lỗi cho một số nhiệm vụ cụ thể.

The Witcher 3 Complete Edition chỉ là một trong số dự án CD Projekt Red được công bố gần đây. Vào tháng 10, công ty đã đề cập đến kế hoạch phát hành phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 và năm trò chơi Witcher nữa trong những năm tới. Phiên bản remake của Witcher phiên bản đầu tiên, do Fool's Theory phát triển, đang được dựng lại với công nghệ Unreal Engine 5. Vì vậy, đây sẽ là một cải tiến lớn so với Aurora Engine 15 năm tuổi của BioWare.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang