Mua NFT với giá hơn 32 tỷ đồng, ca sĩ Justine Bieber hiện chỉ biết nhìn nó rớt giá thê thảm mà thôi

Vụ việc của FTX đã khiến cho rất tiền ảo và các NFT rớt giá trầm trọng, bao gồm cả những bức ảnh Bored Ape tỷ đô từng được mua bởi nam ca sĩ Justine Bieber

Nếu như bạn còn nhớ, tại thời điểm mà các NFT đang ở thời kì đỉnh cao của mình thì nam ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng Justin Bieber đã thực hiện một thương vụ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể hơn thì anh chàng đã chi một khoản tiền lên đến 1,29 triệu USD (khoảng 32 tỷ VNĐ) để mua một NFT Bored Ape vô cùng nổi tiếng vào thời điểm đầu năm 2022.

Mua NFT với giá hơn 32 tỷ đồng, ca sĩ Justine Bieber hiện chỉ biết nhìn nó rớt giá

Tuy nhiên trong khoản thời gian gần đây, khi mà hệ thống tiền điện tử blockchain nói chung và Bored Ape nói riêng đang ở đà lao dốc không phanh. Kèm theo đó là sự phá sản của FTX đã khiến cho thị trường tiền ảo chao đảo, điều này đồng nghĩa với việc các NFT cũng đồng loạt mất đi giá trị của mình.

Xem thêm: NFT của tài tử huyền thoại Hollywood cháy hàng trong 7 phút

Tấm hình NFT Bored Ape cũng đã rớt giá trị của bản thân chỉ còn 60.000 USD (gần 1,5 tỷ VNĐ) và chỉ mới quay trở lại giá 69.000 USD sau đó không lâu. 

Mua NFT với giá hơn 32 tỷ đồng, ca sĩ Justine Bieber hiện chỉ biết nhìn nó rớt giá

Đây cũng là một tin không hề vui vẻ gì đối với những người đã bước chân vào thế giới của NFT, mà nam ca sĩ Justin Bieber cũng nằm trong số đó. Bức ảnh Bored Ape mà nam ca sĩ này đã mua vào tháng 01/2022 là sản phẩm thứ 3001 trong bộ sưu tập Bored Ape, từng được mua với giá 1,29 triệu USD nhưng hiện tại nó đã bay mất gần 95% giá trị của bản thân.

Xem thêm: Bộ Tư pháp Mỹ lên tiếng tố cáo một người Việt sử dụng NFT lừa đảo hơn 60 tỷ VNĐ

Mua NFT với giá hơn 32 tỷ đồng, ca sĩ Justine Bieber hiện chỉ biết nhìn nó rớt giá

Bao nhiêu đó tin buồn có lẽ vẫn là chưa đủ với nam ca sĩ Justin Bieber bởi trong tháng 02/2022, anh cũng đã mua một tác phẩm Bored Ape thứ 2 với giá là 440.000 USD (gần 11 tỷ VNĐ) và hiện tại giá trị của nó cũng chỉ còn là 69.000 USD mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang