Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 được trang bị CPU, GPU có xung nhịp cao hơn

Đây là những gì mong đợi từ Snapdragon 8 Gen 2 đặc biệt dòng Galaxy S cao cấp của Samsung.

Samsung Galaxy S23 sẽ được trang bị Snapdragon 8 Gen 2, có CPU và GPU xung nhịp cao hơn, sau khi lên kệ vào đầu năm sau.

Ban đầu, có thông tin cho rằng dòng điện thoại di đồng cao cấp sắp tới của nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ được trang bị chipset Qualcomm với CPU có xung nhịp cao hơn. Nhưng hóa ra Snapdragon 8 Gen 2 của Galaxy S23 cũng đi kèm với GPU tốt hơn.

Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 được trang bị CPU, GPU có xung nhịp cao hơn

Theo một báo cáo gần đây của GSM Arena, một leaker có chuyên môn đã tiết lộ rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S23 sắp ra mắt với phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 nâng cấp được cải tiến.

Leaker có tên Ice Universe cho biết nhà sản xuất đang đẩy hiệu suất lên cho flagship tiếp theo của mình với chip Qualcomm. Anh cũng nói thêm rằng Snapdragon 8 Gen 2 với tần số cao hơn sẽ chỉ dành riêng cho gã khổng lồ nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cụ thể, con chip Snapdragon độc quyền chỉ dành riêng cho Samsung đạt xung nhịp lên tới 3,36 GHz. Trong khi GSM Arena nói rằng các nhà sản xuất điện thoại khác chỉ nhận được tốc độ tối đa 3,2 GHz.

Snapdragon 8 Gen 2 trên Galaxy S23 được trang bị CPU, GPU có xung nhịp cao hơn 2

Nhưng bên cạnh tốc độ xung nhịp CPU sẽ cao, bộ vi xử lý trên Galaxy S23 còn được đi kèm với GPU tốt hơn so với đối tác trước đây của Samsung. Bộ xử lý Snapdragon độc quyền của Samsung được cho là đạt được GPU lên tới 719 MHz. Trong khi mẫu cơ bản chỉ có xung nhịp khoảng 680 Mhz.

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem con chip được cho là cung cấp sức mạnh cho chiếc flagship tiếp theo của Samsung sẽ được đặt tên là gì.

Theo thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy S23 series dự kiến sẽ được công bố trên toàn cầu vào đầu tháng 2/2023. Trong đó, Samsung Galaxy S23 dự kiến sẽ có mức giá là 799 USD (khoảng 18.2 triệu đồng) và Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có giá 1.199 USD (khoảng 27.4 triệu đồng).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang