Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Sau khi trang phục Arcana Drow Ranger của DOTA 2 được công bố thì nhiều game thủ đã nhận ra những điểm giống nhau giữa trang phục này và Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn của LMHT

Ngay sau khi The International 2020 kết thúc thì Arcana Drow Ranger chính là một trong những vật phẩm được cộng đồng game thủ DOTA 2 mong chờ nhất. Theo như Valve thông báo thì Arcana Drow Ranger sẽ nằm trong một gói vật phẩm có tên là Dread Retribution Bundle và hero Drow Ranger sẽ được thay đổi hoàn toàn về ngoại hình, hiệu ứng kỹ năng, chuyển động và hiển thị của mình. Ngoài ra thì Arcana Bundle của Drow Ranger sẽ được đưa vào Battle Pass tại mốc cấp độ 333.

Nếu bạn là một người chơi DOTA 2 cũng có thể thấy được rằng trang phục Arcana của Drow Ranger dường như hoàn toàn thay đổi ngoại hình của hero này, với tạo hình mái tóc bạc được buộc kiểu đuôi ngựa, đôi mắt màu đỏ trông rất ngầy cũng như là chiếc cung của cô được thay đổi thành một dạng nỏ bắn cỡ lớn.

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 2

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 3

Tuy nhiên trong một số nhận định từ cộng đồng LMHT có quan tâm đến Bundle lại cảm thấy có gì đó không đúng. Nhanh chóng nhiều game thủ đã nhanh chóng nhận ra thiết kế trang phục của Arcana Drow Ranger có một số điểm tương đồng với Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn, một trang phục đã từng được ra mắt vào năm 2020 trong sự kiện Hoa Linh Lục Địa. 

Điểm khác biệt duy nhất được game thủ nhận định đó là dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa lấy cảm hứng từ văn hóa Á Đông, cụ thể là Nhật Bản. Còn đối với Arcana Drow Ranger thì lại mang phong cách Trung cổ châu Âu nhiều hơn.

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 4

Thậm chí một số game thủ DOTA 2 cũng bất ngờ và nhận xét rằng những nhân viên thiết kế của Valve bị "dí deadline" quá nên phải lấy ý tưởng từ LMHT. Nguyên do là từ tóc buộc đuôi ngựa cao cho đến chiếc nỏ to tướng làm nhiều người liên tưởng đến Vayne, chưa kể đến những màn lướt đi trông vô cùng giống với hình tượng Thợ Săn Bóng Đêm của LMHT.

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 5

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 6

Game thủ LMHT cho rằng Arcana Drow Ranger của DOTA 2 đạo nhái trang phục Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn 7

Tất nhiên cộng đồng game thủ đều có những nhận định riêng của mình và Lag..vn cũng không thể khẳng định được liệu Arcana Drow Ranger có thật sự "mượn ý tưởng" từ Vayne hay không bởi hình tượng một nữ sát thủ cầm nỏ trong những tựa game là không hề thiếu. Tuy nhiên vấn đề này lại tiếp tục khiến cho cộng đồng game thủ của 2 tựa game MOBA lớn nhất thế giới lầm vào tranh cãi nảy lửa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang