Tựa game bắn súng Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt

Gần như ai cũng đang nhảy theo xu hướng Play to Earn vào các tựa game của mình, ngay cả đối với những game siêu cổ được hồi sinh lại như Special Force nổi tiếng ngày xưa tại thị trường Việt Nam.

Tựa game bắn súng Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt

Theo nhà phát triển Dragonfly tại Hàn Quốc, công ty đã mở thêm một nhánh mới tại Philippines để đẩy mạnh việc phát triển dự án Special Force cũ để cải tiến hơn và bổ sung công nghệ Play-to-Earn (P2E) đặc biệt vào game. Tại đây, game thủ hoài niệm có thể hi vọng rằng tựa game Đặc Nhiệm Anh Hùng đã từng làm mưa làm gió vào năm 2008 - 2009 sẽ được hồi sinh trở lại với tất cả gameplay cũ được cải thiện hơn với nguồn lực dồi dào để phát triển công nghệ mới này.

Tựa game bắn súng Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng được hồi sinh kèm tính năng Play to Earn đặc biệt 2

Theo miêu tả, phiên bản Special Force P2E này sẽ đặc biệt tập trung vào các nước Đông Nam Á cho phép thực hiện loại hình kinh doanh mới này. Đây cũng được cho là bước đầu tiên của Dragonfly để tạo nên một hệ sinh thái gaming mới bao gồm NFT, đồng coin mới cùng thị trường cho phép đặt và rút các loại coin này.

Bên cạnh đó, Dragonfly cũng đã cho ra mắt một tựa game khác cùng dòng game mang tên Special Force: Legion of Monsters theo phong cách sinh tồn battle royale cùng tính năng Play-to-Earn ngay trên Steam dành cho tất cả game thủ trên thế giới. Có thể đây sẽ là bước thử nghiệm đầu tiên để chuẩn bị cho SF ra mắt trong năm 2022 sắp tới với đầy đủ tính năng P2E hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang