LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không

Trong phần truyện mới nhất được Riot Games chia sẻ có một số hé lộ liên quan đến một sinh vật đáng sợ đến từ Hư Không

Một điểm thú vị của LMHT đó là những câu chuyện của Runeterra đều được Riot Games liên kết lại với nhau một cách vô cùng chặt chẽ, khi mà không ít những vị tướng từng được nhắc đến hay nhá hàng trong những câu chuyện ngắn được Riot Games đăng tải. Điển hình nhất chính là câu chuyện "thích thể hiện" của vị tướng Samira khi vị tướng Rell cũng bất ngờ được nhắc đến, để rồi trở thành một tướng chính thức của LMHT.

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không

Và trong một truyện ngắn mới nhất được Riot Games đăng tải có tên "Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri" đã giới thiệu đến người xem một thử thể tà ác hoặc một con quái vật đến từ Hư Không. Có khả năng rất cao đây sẽ là vị tướng dạng quái vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong LMHT ở mùa giải 2022 sắp tới.

Tóm tắt về cốt truyện "Bữa Tiệc Của Nhà Tiên Tri" được kể lại dưới góc nhìn của Meir, một giáo đồ vừa mới gia nhập vào giáo phái của Malzahar. Lúc này trong một buổi lẽ "thú tội" của Malzahar thì nhân vật này đã nói rằng từ Hư Không sẽ khai sáng cho những giáo đồ mới như Meir và hắn ta gọi thử thể này là "cô ấy, đnag số dưới một đạ dương hoa oải hương, nếm trải ký ức, cơ thể và mọi thứ của sinh vật sống.

Câu chuyện này cũng kết thúc với sự kiện là Meir cùng hàng loạt những giáo đồ khác tan biến vào trong Hư Không để thực thể kia được triệu hồi.

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không 2

Điều này cũng giúp cho người xem có thể khẳng định được rằng "cô ấy" được nhắc đến trong câu chuyện kể trên có lẽ là một sinh vật mới đến từ Hu Không và cũng không phải là một nhân vật từng tồn tại trước đây. Nguyên nhân là do việc muốn nếm trải ký ức của các sinh vật sống, tồn tại ở một đạ dương đầy hoa oải hương là điều hoàn toàn khác hẳn so với những vị tướng Hư Không khác.

Ngoài ra vị tướng Hư Không duy nhất có thể được gọi là "cô ấy" chỉ có mỗi Rek'Sai mà thôi, nhưng Rek'Sai lại được mô tả như một kẻ săn mồi và chẳn hề có bất kì thông tin gì liên hoan điến biển hoa oải hương cả.

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không 3

Không chỉ tiết câu chuyện này còn tiếp diễn bằng một chi tiết, đó chính là Noxus sắp bị tấn công bởi Hư Không. Cụ thể trong nghi lễ của Malzahar thì Meir đã nhìn thấy được những viễn cảnh vô cùng khủng khiếp, điển hình là Noxus bị nuốt chửng bởi những sinh vật không thể nào bị ngăn cản được, Pháo Đài Bất Diệt sụp đổ, còn Malzahar thì đang đứng dưới cái bóng khổng lồ của "cô ấy".

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không 4

Đây có thể là một thông tin nhá hàng cho những sự kiện lớn tiếp theo của LMHT, tương tự như câu chuyện của Hắc Diệt Đế Vương Viego với sự kiện Đại Suy Vong - Vệ Binh Ánh Sáng. Có thể một nhóm những vị tướng sẽ được tập hợp lại để có thể chống lại thực thế đến từ Hư Không kia cũng không chừng.

LMHT: Riot Games chuẩn bị ra mắt một vị tướng là quái vật kinh khủng đến từ Hư Không 5

Dù vậy những thông tin được Lag.vn chia sẻ chỉ dừng lại ở mức độ giả thuyết và chưa có bất kì thông tin xác nhận nào từ phía Riot Games cả. Mà nếu có sự kiện Noxus bị tấn công thì mong rằng nó sẽ không gặp quá nhiều "sạn" giống như cách mà Vệ Binh Ánh Sáng được tổ chức vào mùa 11.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang