LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Ahri và Janna sẽ là 2 mục tiêu tiếp theo được Riot Games tăng sức mạnh cho phiên bản mùa giải 2022 sắp tới

Ahri được đánh giá là một trong những vị tướng nữ được yêu thích bậc nhất trong LMHT, cũng là vị tướng sở hữu số lượng trang phục cực kì lộng lẫy, điển hình có thể kế đến đó là K/DA, Hoa Linh Lục Địa, Vệ Binh Tinh Tú.....đủ thấy tầm quan trọng của cô nàng hồ ly này đối với tựa game MOBA được yêu thích nhất thế giới lớn như thế nào.

Thậm chí ngay cả khi xuất hiện ở những tựa game khác như Huyền Thoại Runeterra, Ruined King....thì Ahri cũng là một cái tên gây chú ý mạnh mẽ đến cộng đồng game thủ.

LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Tuy nhiên bộ kỹ năng và lối chơi của Ahri ở thời điểm hiện tại lại được đánh giá là quá lỗi thời và không còn phù hợp với ngoại hình vô cùng đẹp mắt của mình. Tại Đường giữa nơi mà hàng loạt những vị tướng Pháp Sư lên ngôi thì Ahri vẫn là một cái tên khá tệ về khoản gây sát thương dù đã sở hữu một lượng trang bị ổn định.

Cũng bởi vì lý do này nên trên trang chủ của mình, Riot Games đã lên tiếng khẳng định rằng họ sẽ có một đợt làm lại, hoặc ít nhất là chỉnh sửa bộ kỹ năng cho Ahri trong năm 2022 để cô nàng trở nên mạnh mẽ hơn so với những người đồng nghiệp của mình. Những chỉnh sửa tương tự cũng sẽ được thực hiện với vị tướng Janna khi mà cô nàng trở nên quá đuối so với những hỗ trợ buff khác của LMHT. Thay đổi mà Riot nhắm đến cho Janna sẽ là sát thương của (Q) Gió Lốc để vị tướng này có thể cấu rỉa tốt hơn trước.

LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới 2

Về trang bị thì Móng Vuốt Sterak cũng được đề cập đến khi mà trang bị này đang trở nên quá phổ biến đối với những đấu sĩ vật lý bởi khả năng cung cấp sát thương, hồi phục và thậm chí là một lớp khiên quá tốt. Cũng bởi vì thế mà Móng Vuốt Sterak sẽ bị giảm sức mạnh, cụ thể là lượng sát thương mà nó cung cấp sẽ giảm, thay vào đó là tăng thêm chỉ số phòng ngự để nó không trở nên quá mạnh đối với những vị tướng dồi dào sát thương như Fiora hay Irelia.

LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang