Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện

Vì quá cuồng Zhongli nên một fan nước ngoài đã tạo ra một sản phẩm bao cao su với gương mặt của Nham Vương Đế Quân làm đại diện

Đối với những người hâm mộ của Genshin Impact thì niềm vui của họ không chỉ là chơi game, gacha nhân vật mà còn là mua những vật phẩm ngoài đời thực có liên quan đến nhân vật mà mình yêu thích nữa. Tuy nhiên có lẽ không một người hâm mộ nào ngờ được rằng lại có người sẵn sàng bán....bao cao su với chủ đề là Genshin Impact.

Đúng là như vậy khi mà một họa sĩ người Phần Lan, cũng là người hâm mộ của Genshin Impact có tên Jiji đã thực hiện một sản phẩm bao cao su với chủ đều là nhân vật Zhongli. Trên bao bì của sản phẩm này cũng có một bộ hướng dẫn sử dụng vô cùng chi tiết dành cho người mua.

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện

Nếu như bạn là người chơi Genshin Impact thì cũng biết được rằng Zhongli là một trong 7 vị thần đại diện cho 7 vùng đất trên lục địa Teyvat và ông được mệnh danh là Nham Vương Đế Quân. Mặc dù không phả là một nhân vật DPS nhưng Zhongli luôn là một trong những nhân vật Hỗ trợ hàng đầu không thể thiếu trong nhiều đội hình của người chơi bởi khả năng tạo khiên cực khủng của mình.

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện 2

Chưa kể với vẻ ngoài cực ngầu và đẹp trai của mình nên Zhongli cũng là một nhân vật sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho Jiji quyết định tạo ra một sản phẩm bao cao su với hình ảnh của Zhongli làm đại diện.

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện 3

Theo như Jiji quảng cáo thì đây là một loại bao cao su có chất lượng cao, mùi thơm và không hề có chất độc hại, được kiểu tra 3 lần về độ an toàn nên người mua cũng không cần quá lo lắng về tính hợp pháp của sản phẩm này. Chưa kể chính miHoYo cũng đã cho phép người hâm mộ bán những loại hàng hóa, đồ dùng hay sản phẩm mang chủ để của Genshin Impact dù nó không phải là những sản phẩm chính hãng đến từ miHoYo.

Tất nhiên được quảng bá là một sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành của loại bao cao su Zhongli này lại không hề "thân thiện" với người mua tí nào, chưa kể phí giao hàng (shipping) cũng không phải là rẻ.

Được biết những loại bao cao su đặc biệt mang thương hiệu của Genshin Impact sẽ chính thức được mở bán vào ngày 26/12 sắp tới. Cũng theo như chia sẻ của Jiji thì đã có rất nhiều những phản ứng khác nhau của cộng đồng khi sản phẩm nao cao su này được công bố, từ hài hước, tích cực cho đến tiêu cực cũng có. Nhưng đối với người hâm mộ tại Việt Nam thì đa phần đều khá thích thú với loại sản phẩm đặc biệt này.

 

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện 4

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang