Overwatch mở miễn phí game trong hơn 1 tuần mùa lễ năm nay, bắt đầu từ hôm nay

Đúng theo truyền thống của mỗi năm, Overwatch năm nay sẽ tiếp tục được mở miễn phí cho tất cả game thủ để trải nghiệm trong mùa lễ năm nay.

Overwatch mở miễn phí game trong hơn 1 tuần mùa lễ năm nay, bắt đầu từ hôm nay

Theo đó, bắt đầu từ hôm nay (21/12/2020), Overwatch sẽ chính thức bước vào giai đoạn "không đánh competitive" cho game thủ đã mua game - đồng nghĩa với giai đoạn miễn phí game cho mọi người vào trải nghiệm bắt đầu. Game thủ sẽ có thể chơi toàn bộ 32 nhân vật, 28 bản đồ và tất cả chế độ của game trong giai đoạn miễn phí này.

Nếu bạn chỉ chơi các đợt miễn phí trước đó của Overwatch mà chưa mua game, cũng đừng quá lo lắng vì tất cả cấp người chơi, trang phục và lootbox đã sở hữu đều sẽ ở trong đó như cũ. Tất cả thông tin người dùng sẽ được giữ nguyên ngay cả khi giai đoạn miễn phí kết thúc.

Overwatch mở miễn phí game trong hơn 1 tuần mùa lễ năm nay, bắt đầu từ hôm nay 2

Đến với giai đoạn trải nghiệm này, game thủ Overwatch sẽ được tham gia vào sự kiện Winter Wonderland thường niên với những chế độ đặc biệt như ném cầu tuyết cùng Mei, Freezethaw 4v4, Yeti Hunt và Snowball Deathmatch. Sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 6/1/2022, tuy nhiên giai đoạn miễn phí chỉ kéo dài đến hết ngày 4/1/2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang