LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG

Nhiều người hâm mộ tại Trung Quốc đã lên tiếng khẳng định rằng trang phục Vinh Danh FPX là trang phục CKTG xấu nhất từ trước đến nay

Bất kì đội tuyển nào đạt được ngôi vị Vô địch của một kỳ CKTG đều sẽ được Riot Games thực hiện những trang phục Vinh Danh, trong đó các tuyển thủ sẽ có thể lựa chọn tướng, đưa ra những góp ý về cách thiết kế của Riot Games để cho ra đời một trang phục ưng ý nhất.

Không chỉ thế, những tuyển thủ vẫn sẽ nhận phần trăm doanh thu từ những bộ trang phục Vinh Danh của mình khi được bán ra và xuyên suốt lịch sử của LMHT thì chỉ có mỗi Faker là tuyển thủ thu về nhiều lợi nhuận nhất từ các dòng trang phục Vinh Danh CKTG. Nguyên do thì dường như ai cũng biết bởi vì anh là người có đến 3 trang phục Vinh Danh cho 3 chức vô địch CKTG của mình.

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG

Tuy nhiên không phả bất kì trang phục Vinh Danh nào cũng nhận đượcđánh giá cao từ cộng đồng game thủ LMHT thế giới, và ví dụ điển hình nhất cho điều này chính là một dòng trang phục CKTG được đánh giá là "thảm họa" nhất, đó chính là trang phục Vinh Danh FunPlus Phoenix tại CKTG 2019.

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG 2

Cụ thể thì theo như một số cư dân mạng tại LPL thì tramg phục Vinh Danh FPX được đánh giá là trang phục xấu nhất trong dàn trang phục Vinh Danh CKTG hàng năm. Đáng chú ý nhất là trường hợp của Doinb khi tuyển thủ này dường như không thể thu về bất kì lợi nhuận nào từ việc bán trang phục CKTG do anh đã chọn Malphite để "lấy lòng" vợ của mình. Nhưng kết quả là cô vợ Umi thì bỏ game, còn Malphite thì liên tục bị nerf đến nỗi biến mất khỏi LMHT vì quá yếu chả game thủ nào muốn chơi cả.

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG 3

Chưa kể những vị tướng như Thresh hay Vayne, Lee Sin đều có cho mình những trang phục được cộng đồng vô cùng ưa chuộng, từ Lee Sin với Tuyệt Vô Thần, Ma Sứ, Triệu Long Sư cho đến Thresh với trang phục Cao Bồi, Hoa Linh Lục Địa hay Vayne với Siêu Phẩm hay Vệ Binh Ánh Sáng....thì trang phục Vinh Danh FPX dường như không đủ sức hấp dẫn bằng. Duy chỉ có FPX Gangplank có thể được tạm xem là trang phục đẹp mắt nhất trong dàn skin của FPX mà thôi.

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG 4

Đây có lẽ chính là bộ skin CKTG xấu nhất lịch sử

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG 5

Bộ skin "phèn" nhất

Và nếu bạn đọc của Lag.vn so sánh với những trang phục Vô địch CKTG như Invictus Gaming 2018 hay của DWG KIA 2020 thì nhóm trang phục Vinh Danh của FPX lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn giá trị thương mại. 

Ở thời điểm hiện tại thì toàn bộ đội hình của FPX đã tan rã hoàn toàn vè bộ trang phục này chỉ còn là một kỷ niệm của những người hâm mộ của Phượng Hoàng tại LPL mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang