Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu

Có vẻ như fan hâm mộ Genshin Impact đang quá hóng chờ thông tin xoay quanh Kamisato Ayato đến mức leaker phải tung thông tin khá "sốc" về nhân vật này khiến mọi người nửa tin nửa hoài nghi đến bất ngờ.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu
Tại sao thế giới Teyvat không có ngựa? Bởi vì có tộc người ngựa/nhân mã chăng?

Nếu bạn lướt Twitter và quan tâm đặc biệt đến với leaker của Genshin Impact trong thời gian gần đây, chắc chắn ai cũng thấy được một drama nho nhỏ trong cộng đồng leaker của game. Theo đó, khá nhiều leaker nhỏ đều chia sẻ về thông tin cho rằng Ayato sẽ là nhân vật không phải dạng người thuần túy mà sẽ là nhân vật người lai...NGỰA đặc biệt tại Inazuma.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 2
Ayato Horse-bando

Thông tin này thực tế cũng không phải quá khó tin khi việc người lai tiên thú ở Liyue là chuyện rất thường gặp. Ngay cả ở Inazuma thì chúng ta cũng đã có Dê Dừa Ganyu, Sara Kujou thuộc tộc Gà Tengu, Yae Miko là cáo/hồ ly cúp đuôi và gần nhất là Itto thuộc tộc Oni (không phải thú nhưng cũng gần giống vậy rồi). Do đó, nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng Ayato nửa người nửa ngựa cũng...bất ngờ nhưng không quá vô lý nhỉ. Tuy nhiên, thông tin này (đáng tiếc hoặc may mắn) đã bị các leaker lớn bác bỏ thẳng thừng.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 3
Genshin Impact - Kì hoa dị thảo gì cũng có thể có thật

Cụ thể hơn, thông tin này ban đầu được tài khoản Twitter Mushi chia sẻ với hình ảnh chat trong Discord của leaker Wangshen Funeral Parlor (một trang leaker/tổng hợp leak nổi tiếng). Tại đây, tài khoản abc69 đã chia sẻ về thông tin khá thú vị về Kamisato Ayato - anh trai của Ayaka và cũng là nhân vật 5 sao sẽ sớm ra mắt trong Genshin Impact - và Ayato là một con ngựa! Không phải tiên nhân thần thú gì cả, mà "Ayato là một con ngựa" chỉ để đùa vui thôi.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 4

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 5

Điều đáng nói là cộng đồng Genshin Impact lại quá đói nội dung leak mới trong lúc chờ đợi và sẵn sàng "đón nhận" tất cả thông tin leak mới đều như là leak chính xác không cần suy nghĩ gì cả. Chỉ với thông tin đùa rằng Ayato là ngựa, bài Tweet này đón nhận rất nhiều follow và reTweet bất ngờ, trở thành gần như thông tin leak "chưa xác nhận" chung với các leaker lớn. Chỉ đến khi các leaker xuất hiện và "xác nhận" rằng thông tin này hoàn không có thật và chỉ là trò đùa thì mọi người mới hết hoài nghi.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 6

Dù đây là một drama nho nhỏ vui tươi, tuy nhiên việc này cũng chứng tỏ rằng cộng đồng fan Genshin Impact chờ leak không thật sự chọn lọc nguồn thông tin và chỉ tin bất kì thông tin gì được đưa ra, ngay cả ở nguồn không hợp lý. Điều này dẫn đến việc các leaker lớn liên tục bị "fan" quấy rối về các câu hỏi thông tin leak mới tiếp theo, hoặc bị lăng mạ khi có thông tin leak bị sai so với đồ Mihoyo đưa ra (và có chỉnh sửa đợt cuối). Lag.vn hi vọng rằng cộng đồng Genshin sẽ có thể chọn lọc thông tin nhận vào từ leaker cũng như xem leak là một nguồn "tham khảo thông tin không hoàn toàn chính xác" để có thể trải nghiệm game đúng theo hướng nhà phát hành muốn, không phải bám theo leak mà chơi game.

Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang