LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả

Có lẽ không bất kì game thủ nào có thể tin được rằng một người có thể leo được lên rank Cao Thủ mà không hề có một điểm tầm nhìn nào cả

Đối với những người chơi LMHT thì tầm nhìn trong một trận đấu tại Summoner's Rift luôn là một thứ vô cùng quan trọng, là chìa khóa quyết định lối chơi marcro của những trận đấu chuyên nghiệp cũng như là xếp hạng đơn. Không chỉ thế thì việc kiểm soát tầm nhìn cũng giúp cho người chơi có thể xác định được hướng di chuyển của những thành viên đối phương, giúp kiểm soát một cách hiệu quả hơn những mục tiêu lớn hay tổ chức bắt người của đội.

LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả

Tuy nhiên trong một công bố mới đây nhất đã khiến cho cộng đồng game thủ phải bối rối khi có một nam game thủ có thể lên được Cao Thủ mà không hề có bất kì điểm tầm nhìn nào cả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh không hề cắm mắt, sử dụng Hoa Soi Sáng, ăn Cua Kì Cục hay thậm chí là phá mắt của đối thủ.

LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả 2

Theo như chia sẻ của nam game thủ có tên No Arm Whatley trên MXH Reddit thì anh muốn thử thách bản thân xem liệu yếu tố tầm nhìn có thật sự quan trọng đến như thế trong LMHT hay không. Nhằm thực hiện thử thách này thì anh đã chọn 2 vị tướng đó là Tahm Kench và Warwick xuyên suốt quá trình leo rank của mình. Nguyên do được hé lộ là vì 2 vị tướng này đều có khả năng gây sát thương cực tốt, cò quay cực lâu trong giao tranh và có thể 1vs2 một cách dễ dàng nhất.

Bản thân của nam game thủ này cũng cho biết rằng việc không cắm mắt cũng giúp anh có một thói quen đó là ghi nhớ vòng rừng của đối thủ tốt hơn, từ đó tránh được những pha "hỏi thăm" của người Đi rừng đối phương. Nhưng đối với những trường người chơi Hỗ trợ của đối phương tiến hành roam thì anh chàng No Arm Whatley dường như không thể nào biết trước được, nhưng với kinh nghiệm trong Xếp hạng đơn thì anh vẫn có thể xử lý những tình huống này một cách tốt nhất.

LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả 3

Có thể thấy rằng có rất nhiều người chơi LMHT luôn có những phong cách chơi hơi "dị biệt" và khiến cho cộng đồng không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên lời khuyên của Lag.vn dành cho game thủ đó là vẫn nên cắm mắt và kiểm soát tầm nhìn một cách tốt nhất vì không phải ai cũng có đủ trình độ kỹ năng để có thể chơi game tốt được như No Arm Whatley đâu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang