Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ "trầm cảm" vì sự may mắn của phụ huynh

Sau khi rủ người bố của mình tham gia vào Genshin Impact thì nam game thủ không thể ngờ được rằng ông bố này lại có thể may mắn trong game đến như thế

Genshin Impact đã trải qua một quãng được hơn 1 năm và danh tiếng của trò chơi này đã vươn xa ở mức toàn cầu, trở thành món ăn tinh thần của không ít game thủ ở mọi lứa tuổi. Cũng vì phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau nên cộng đồng Genshin Impact cũng xuất hiện khá nhiều những tình huống dở khóc dở cười mà không ai có thể ngờ đến được.

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh

Và trong một câu chuyện của một game thủ có tài khoản Reddit là FFrancis24 đã chia sẻ một câu chuyện có liên quan đến người bố của mình. Cụ thể thì anh đã rủ bố của mịnh tham gia vào thế giới của Genshin Impact, điều này khiến cho quá trình chơi game của anh trở nên thú vị hơn, nhưng cũng là nguyên nhân chiến cho anh chàng trở nên "trầm cảm" hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân cho điều này đó là dù người bố chỉ mới chơi game được 5 tuần nhưng lại sở hữu cho mình hàng loạt những nhân vật và vũ khí 5 sao so với một người chơi hệ "cày cuốc" như FFrancis24.

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 2

"Bố tôi (45 tuổi) và mới chơi Genshin Impact được 5 tuần. Trong thời gian đó thì ông ấy đã mở ra Mona, Jean, Arataki Itto và Diluc cùng với Quyển Thiên Không cùng Hòa Phác Diên. Các ông biết điều gì trầm cảm hơn không? Bố tôi mở ra Itto và Diluc trong cùng một ngày luôn. Tôi thật sự ghen tị đối với sự may mắn của ông ấy luôn đó. Bố tôi chỉ bỏ ra đúng 50 USD vào Genshin Impact mà đã có được dàn 5 sao mạnh tới như vậy rồi.

Các bạn sẽ hỏi số nguyên thạch của bố tôi tới từ đâu đúng không? Câu trả lời là ông ấy cày Genshin Impact vô cùng chăm chỉ luôn. Bằng một cách nào đó mà người đàn ông này đã cày hết Phong, Nham Thần Đồng chỉ trong 3 tuần. Tôi không thể tin được vào độ may mắn của ông ấy, bố tôi có nhiều 5 sao hơn cả tôi luôn đó. Nên nhớ rằng tôi chơi trước khi banner Kazuha ra mắt, tức là khoảng 6 tháng trước".

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 3

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 4

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 5

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 6

Rủ rê bố chơi Genshin Impact, nam game thủ trầm cảm vì sự may mắn của phụ huynh 7

Qua câu chuyện Lag.vn vừa chia sẻ thì không ít game thủ đã không khỏi đồng cảm với anh chàng FFrancis24 này, bởi câu chuyện đen đủi trong việc gacha là thứ mà rất nhiều người chơi từng gặp phải. Ngoài ra thì không ít người dùng Reddit đã không khỏi ngưỡng mộ khi anh có một người bố có thể cùng chia sẻ đam mê chơi game, điều mà không ít game thủ hằng ao ước

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang